“Xe Toyota Supra độ của người mẫu Jessica Barton bị mất ở Florida”

Jessica Barton là một người mẫu Playboy và cũng là một tín đồ cuồng xe hơi. Cô đã được công nhận rộng rãi nhờ xuất hiện trên các ấn phẩm liên quan đến ô tô như Makes and Models, Superstreet, Supreme, Axis and Show, cũng như xuất hiện trên FHM, Modified và Playboy. Ngoài công việc người mẫu, cô còn có một sự nghiệp diễn viên khá thành công. Chiếc xe của Jessica Barton là một mẫu Toyota Supra tùy chỉnh được vuốt, được coi là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, với công suất 1.165 mã lực và sử dụng khí bơm ethanol E85. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị đánh cắp khỏi khu vực Waterford Lakes của Florida.

Xe của Jessica Barton: Mẫu Toyota Supra tùy chỉnh được vuốt

Bởi Paula Wilson vào ngày 17 tháng 1 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Jessica Barton là một tín đồ cuồng xe hơi và là một người mẫu Playboy. Điều đó có nghĩa là anh ấy cũng rất nổi tiếng, tất nhiên. Người mẫu 29 tuổi sinh ra ở Georgia đã xuất hiện trên tạp chí và các chiến dịch in ấn từ năm 2000, đồng thời được công nhận rộng rãi nhờ xuất hiện trên các ấn phẩm liên quan đến ô tô. Cô đã xuất hiện trên trang bìa của Makes and Models, Superstreet, Supreme, Axis and Show, cũng như xuất hiện trên FHM, Modified và Playboy. Ngoài công việc người mẫu, cô còn có một sự nghiệp diễn viên khá thành công, quay quảng cáo khu vực ở Florida, nơi cô hiện đang sống và đóng vai chính trong các bộ phim hài, “The Fiesta Grand” và “Zombies! Zombies! Zombies !” . Tuy nhiên, gần đây, địa vị ngày càng cao của anh ấy và mối quan hệ của anh ấy với những chiếc xe hơi sang trọng đã tạo ra một tình huống khó chịu. Anh ấy rất dễ thích nghi Xe toyota Suprađã được đăng trong nhiều bài báo khác nhau, đã bị đánh cắp khỏi khu vực Waterford Lakes của Florida, trong đêm ngày 3 tháng Giêng.

Hình ảnh Koichi Kamoshida/Getty

Chiếc xe của Jessica Barton có một bảng màu độc đáo từ Aston Martin được gọi là Meterorite Silver từ trong ra ngoài. Nó được coi là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới, với công suất 1.165 mã lực và sử dụng khí bơm ethanol E85, với hệ thống quản lý động cơ Motec và bộ tăng áp 76 mm. Ngoại thất của xe nổi bật với cản trước bằng sợi carbon Modelista, bánh xe đường trường Volk Racing SF Challenge và do chính người mẫu chế tạo. Anh ấy đã chế tạo phiên bản đầu tiên của mình vào đầu những năm 2000, nhưng các con số được cộng lại khi những người lái xe khác vượt đèn đỏ. Sau đó, anh ấy may mắn có được một chiếc Supra khi ở Titan Motorsports và dành tám tháng tiếp theo để nâng cấp nó. Anh ấy cũng đã thiết kế hệ thống tăng áp của riêng mình, hiện được gọi là Jessica 76 turbo, với Turbonetics, sau đó bổ sung thêm lò xo thông số kỹ thuật tùy chỉnh và hệ thống van tùy chỉnh được đồng thiết kế với Penske. Cô ấy đã đua xe ở Florida trong vài năm qua, thi đấu bất cứ khi nào lịch làm người mẫu của cô ấy cho phép. Hy vọng rằng chiếc xe sẽ được trả lại nguyên vẹn, nhưng với tất cả những bộ phận tùy chỉnh tuyệt vời đó, rất có thể nó sẽ xuất hiện thành từng mảnh trong rất nhiều phương tiện khác trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *