Xe của Sedrick Ellis: Được tùy chỉnh và chuẩn bị sẵn sàng để va chạm.

Sedrick Ellis, cầu thủ bóng đá nặng 307 pound cho New Orleans Saints, vừa mua cho mình một chiếc xe tùy chỉnh Ferrari California trị giá 200.000 đô la. Chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0-60 trong 3,8 giây và được hỗ trợ bởi Ultimate Auto. Hệ thống âm thanh của chiếc xe đã được làm lại và bánh xe Vellano mới với lốp Pirelli. Tuy nhiên, gần đây tất cả những chiếc Ferrari California đã bị thu hồi do gặp vấn đề với động cơ mới, khiến nó có xu hướng đóng băng, khiến xe bị hỏng. Dù vậy, Sedrick Ellis vẫn quyết định sở hữu chiếc xe này.

Xe của Sedrick Ellis: Được điều chỉnh và ưu tiên va chạm

Bởi Paula Wilson vào ngày 27 tháng 2 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Cedric Ellis là một người tuyệt vời. Pha cản phá phòng thủ nặng 6′ 1″, nặng 307 pound cho New Orleans Saints đã được chú ý từ khi anh ấy còn là một cầu thủ bóng đá ở trường trung học. Khả năng ép băng ghế dự bị nặng hơn 500 pound và trí thông minh của anh ấy trên sân đã khiến một số đội NFL vây quanh cầu thủ trẻ trong những năm anh ấy ở USC. Anh ấy đã hoàn thành năm cuối cấp tại USC, và được chọn vào đội đầu tiên Toàn Mỹ theo phiếu bầu nhất trí. Anh ấy được chọn bởi New Orleans Saints vào năm 2008, và bắt đầu cho họ trong 13 trận trong năm đầu tiên của anh ấy. Mùa giải thứ hai của anh ấy với đội, anh ấy bắt đầu và chơi trong 10 trận, và có ba pha tắc bóng trong trận đấu giúp New Orleans Saints trở thành Nhà vô địch Super Bowl 2009. Anh ấy đã xuất hiện trong tất cả 16 trận trong năm 2010, và dẫn đầu đội về số điểm. Đội đã có những thăng trầm kể từ đó, và mùa giải 2012 đặc biệt khó khăn, khi huấn luyện viên của họ bị đình chỉ một năm do “Bountygate”, và huấn luyện viên trưởng tạm quyền của họ cũng bị đình chỉ sáu trận đầu tiên của mùa giải. Cuối cùng, đội đã chiến đấu trở lại với một mùa giải 7-9 không quá tệ. Tuy nhiên, đây là mùa giải thua đầu tiên của họ sau sáu năm, và họ phải xem trận Super Bowl diễn ra tại thành phố của họ bởi hai đội “nước ngoài”. Đây có lẽ là lý do tại sao ông Ellis ra ngoài và mua cho mình một chiếc ô tô mới lạ mắt. Nó tương đương với liệu pháp bán lẻ của vận động viên.

Hình ảnh Michael Buckner / Getty

[distynctGallery]

xe Sedrick Ellis là tùy chỉnh FerrariCalifornia. Anh ta có một chiếc xe được “hỗ trợ” bởi Ultimate Auto. Ferrari California là mẫu xe mui trần hai cửa, được sản xuất lần đầu vào năm 2008. Xe sử dụng động cơ GDI V8 mới được chế tạo lại để sản sinh công suất 480 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0-60 trong 3,8 giây và có gói xử lý hoàn toàn mới giúp tăng phản ứng lái. Chiếc Ferrari California của ông Ellis bao gồm hệ thống âm thanh được làm lại và bánh xe Vellano mới với lốp Pirelli. Gần đây, tất cả những chiếc Ferrari California đã bị thu hồi do gặp vấn đề với động cơ mới. Nó có xu hướng đóng băng, khiến xe bị hỏng. Nhu cầu trả lại chiếc xe tùy chỉnh trị giá 200.000 đô la của mình dường như phù hợp với mong muốn của Mr. Ellis trong suốt năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *