“Xe của Rock Star Royalty Ringo Starr: Chiếc Xe Đáng Giá Nửa Triệu Đô La Sẽ Được Đấu Giá”

Ringo Starr, một trong các thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles, đã đưa lên đấu giá chiếc xe hơi Facel Vega II của mình, một chiếc xe độc đáo và đầy lịch sử. Chiếc xe này được sản xuất với động cơ V8 Chrysler Typhoon 6,3 lít, công suất 390 mã lực và tốc độ tối đa ấn tượng lên đến 150 dặm/giờ. Tuy nhiên, chiếc xe của Ringo Starr đã được tùy chỉnh và đi kèm với động cơ V8 6,7 lít mạnh mẽ hơn, và là một trong hai chiếc Vegas duy nhất được sản xuất với động cơ mạnh hơn và là một trong số 26 chiếc Vegas lái bên phải duy nhất. Tin đồn trên đường phố là chiếc xe trong tình trạng nguyên sơ, và được ước tính sẽ được bán với giá gần 500.000 đô la. Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của The Beatles, việc bỏ ra nửa triệu đô la để mua một chiếc xe cũ của Ringo Starr là điều không cần bàn cãi.

Xe của Ringo Starr: Một chiếc xe của Ngôi sao nhạc Rock từ Ngôi sao nhạc Rock Hoàng gia đạt được khối đấu giá

Bởi Paula Wilson vào ngày 14 tháng 10 năm 2013 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Mặc dù Ringo Starr là một trong The Beatles, anh ấy đã cố gắng tránh được nhiều sự soi xét điên cuồng đã đeo bám John Lennon và Paul McCartney, và ở một mức độ thấp hơn, George Harrison, sau khi các thành viên ban nhạc tan rã. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công sau Beatles, phát hành một số đĩa đơn ăn khách, bao gồm “It Don’t Come Easy”, “Photograph”, “You’re Sixteen” và “Back Off Boogaloo”, và anh ấy đã đi lưu diễn với ban nhạc của mình, Ringo Starr & Tập đoàn All-Starr của anh ấy, thành công trong 25 năm. Ngoài công việc ghi âm, cô còn có một sự nghiệp diễn xuất khá thành công, xuất hiện trên các chương trình truyền hình dành cho trẻ em, “Thomas & Friends” và “Shining Times Station”, dẫn chương trình truyền hình khác nhau và đóng chung trong các bộ phim như “Candy” , “The Magic Christian”, “That’ll Be the Day”, “Son of Dracula”, “Lisztomania”, “Caveman” và “Alice in Wonderland”. Anh ấy là một tay trống được kính trọng trong số các đồng nghiệp của mình và được Rolling Stone xếp hạng thứ 5 là “Tay trống vĩ đại nhất mọi thời đại” vào năm 2011. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một số lượng lớn phim tài liệu, cung cấp cái nhìn sâu sắc thú vị về ngành công nghiệp âm nhạc. Cô ấy đã làm tất cả những điều này, trong khi vẫn xoay sở để không bị kịch tính. (Anh ấy có thể đã học được bài học của mình sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ vào năm 1975 vì sự không chung thủy tràn lan của anh ấy.) Kể từ đó, anh ấy rất im lặng và lặng lẽ trở thành hoàng gia nhạc rock and roll, không có hành lý thường đi kèm với sự nổi lên đứng đầu. sự lên ngôi của rock and roll. Đầu tháng này, đã có thông báo rằng một phần nhỏ lịch sử của nó sẽ được đưa ra đấu giá. Năm 1964 của anh ấy Facell Vega II sẽ được bán đấu giá vào tháng 12 năm 2013 tại Bonham’s.

Hình ảnh Antoine Antoniol/Getty

Ngay từ khi xuất xưởng, Facel Vega II sử dụng động cơ V8 Chrysler Typhoon 6,3 lít sản sinh công suất 390 mã lực. Nó có tốc độ tối đa ấn tượng là 150 dặm một giờ, và được coi là một phương tiện sang trọng có lợi thế. Một phần là chiếc coupe cao cấp, một phần là xe thể thao, đó là chiếc xe của ngôi sao nhạc rock mọi thời đại. Ringo Starr’s Facel Vega II đã được tùy chỉnh và đi kèm với động cơ V8 6,7 lít mạnh mẽ hơn. Nó là một trong hai chiếc Vegas duy nhất được sản xuất với động cơ mạnh hơn và là một trong số 26 chiếc Vegas lái bên phải duy nhất. Tin đồn trên đường phố là chiếc xe trong tình trạng nguyên sơ, rất có thể sẽ được bán với giá gần 500.000 đô la, nếu không muốn nói là hơn. Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của The Beatles, việc bỏ ra nửa triệu đô la để mua một chiếc xe cũ của The Beatles là điều không cần bàn cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *