“Xe của Batman: Nhanh lên Robin! Đến nhà đấu giá!”

Chiếc xe hơi Batmobile từng xuất hiện trong phiên bản truyền hình Người Dơi của thập niên 60 sẽ được bán đấu giá vào tháng Giêng. Chiếc xe được tùy chỉnh bởi George Barris và đã được giữ trong bộ sưu tập cá nhân của ông trong nhiều năm. Ban đầu, chiếc xe được tạo từ mẫu ô tô Lincoln tương lai năm 1955 và được chế tạo thủ công ở Turin, Ý với chi phí lên đến 250.000 USD. Tuy nhiên, khi quay phim, chiếc xe đã gặp nhiều vấn đề và phải thay thế nhiều bộ phận bằng các bộ phận của Ford Galaxie. Hiện nay, giá trị của chiếc xe đã lên đến gần 2 triệu đô la. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chút lịch sử của Người Dơi.

Xe hơi của người dơi: Robin nhanh! Đến Nhà đấu giá!

Bởi Paula Wilson vào ngày 6 tháng 12 năm 2012 in Articles › Xe Người Nổi Tiếng

Trước những pha hành động nghiệt ngã của Christopher Nolan người dơi (và loạt tiểu thuyết đồ họa dựa trên phiên bản đó), và trước các phiên bản khác nhau của Người Dơi xuất hiện trên màn ảnh suốt cuối thập niên 80 và 90, đã có phiên bản Người Dơi truyền hình thập niên 60, với sự tham gia của Tây Adam. Campy, hơi kỳ lạ, đầy châm biếm được che đậy mỏng manh và đúng với từng inch của bộ truyện tranh, loạt phim người thật đóng gốc về Người Dơi vẫn được người hâm mộ yêu thích cho đến ngày nay. Một trong những điều tuyệt vời nhất của buổi biểu diễn là công việc thiết kế ở trình độ cao của tất cả mọi người từ đội phục trang đến các nghệ sĩ xinh đẹp. Chiếc Batmobile của thập niên 60 xuất hiện trong sê-ri, được tùy chỉnh bởi không ai khác ngoài George Barris. Chiếc xe vẫn là một trong những hình ảnh không thể xóa nhòa nhất trong loạt phim và ông Barris, người thực sự đã mua chiếc xe từ Ford với giá 1 đô la và “những cân nhắc có giá trị khác”, đã giữ nó trong bộ sưu tập cá nhân của mình trong nhiều năm. Tuy nhiên, gần đây đã có thông báo rằng nó sẽ được bán đấu giá vào tháng Giêng.

Hình ảnh Christopher Polk/Getty

Batmobile được thiết kế vào khoảng năm 1955 Lincoln tương lai mẫu ô tô. Chiếc xe lần đầu tiên được nhìn thấy tại Chicago Auto Show vào năm 1955, nơi nó được sơn màu trắng ngọc trai. Nó được chế tạo thủ công ở Turin, Ý với chi phí 250.000 USD. Anh ấy đã ra mắt bộ phim đầu tay của mình trong bộ phim “It Started with a Kiss” năm 1959. Dean Jeffries ban đầu được thuê để chế tạo Batmobile, nhưng khi quá trình sản xuất được đẩy mạnh trong vài tuần, anh ấy đã không thể hoàn thành nhiệm vụ. George Barris đã đồng ý thực hiện, nhưng chỉ có ba tuần để hoàn thành công việc, anh ấy quyết định sử dụng một chiếc ô tô đã có sẵn trong cửa hàng của mình và chiếc xe mà anh ấy nghĩ có thể phổ biến ở Hollywood. Anh ấy đã thiết kế Batmobile xung quanh Lincoln Futura đã ở trong cửa hàng của anh ấy trong nhiều năm và huyền thoại đã ra đời. Thật không may, chiếc xe đã gặp nhiều vấn đề trong quá trình quay phim đầu tiên, và quá trình sản xuất đã kết thúc việc thay thế phần lớn động cơ và hộp số bằng các bộ phận của Ford Galaxie, nhưng thiết kế tổng thể vẫn được giữ nguyên. Chiếc xe mà George Barris mua với giá 1 đô la giờ trị giá gần 2 triệu đô la. Nếu bạn có số tiền đó, một chút lịch sử của Bat có thể là của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *