“Vince Wilfork: Giá trị tài sản và thu nhập hàng năm”

Vince Wilfork, một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 60 triệu USD, hiện đang là cú tắc bóng cho đội New England Patriots trong National Football League (NFL). Anh sinh ra ở Boynton Beach, Florida và là cựu học sinh trường trung học cộng đồng Santaluces ở Palm Beach County, Florida. Với tài năng và nỗ lực của mình, Wilfork đã giành được danh hiệu đội hạng hai Toàn Mỹ của USA Today trong môn bóng đá và nhà vô địch bang Florida Lớp 4A ở môn ném bóng và ném đĩa vào năm 2000. Ngoài ra, anh còn thành lập Quỹ Vince Wilfork để hỗ trợ nghiên cứu bệnh tiểu đường. Với thu nhập hàng năm lên đến 19 triệu USD, Wilfork là một trong những cầu thủ bóng đá thành công nhất thế giới.

Lương của Vince Wilfork là 19 triệu USD mỗi năm. Anh ấy hiện có hợp đồng 4 năm với Patriots.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
25 triệu USD
Ngày sinh:
4 tháng 11, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
Bãi biển Boynton
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, vận động viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Vince Wilfork Net Worth

Vincent Wilfork là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Vincent Wilfork đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là một cú tắc bóng cho New England Patriots của National Football League (NFL). Wilfork sinh ra ở Boynton Beach, Florida vào ngày 4 tháng 11 năm 1981, và anh học trường trung học cộng đồng Santaluces ở Palm Beach County, Florida. Trong sự nghiệp trung học của mình, anh ấy là người chiến thắng trong các môn bóng đá, đấu vật và điền kinh. Anh ấy đã giành được danh hiệu đội hạng hai Toàn Mỹ của USA Today trong môn bóng đá, nhà vô địch bang Florida Lớp 4A ở môn ném bóng và ném đĩa vào năm 2000. Cú ném xa 68 feet của anh ấy, là một kỷ lục của trường trung học bang Florida. Anh ấy đã được những người yêu nước soạn thảo ở vòng đầu tiên (thứ 21 chung cuộc) trong Dự thảo NFL năm 2004, và chơi bóng đá đại học tại Đại học Miami. Wilfork đã được đặt tên cho cả đội Pro Bowl và All-Pro vào các năm 2007, 2009 và 2010, và anh ấy được coi là một trong những cú tắc bóng hàng đầu ở NFL. Tại Đại học Miami, anh chơi bóng đá và điền kinh; anh ấy giữ kỷ lục trường học trong nhà ở Miami trong môn bắn súng. Wilfork cũng thành lập Quỹ Vince Wilfork, một tổ chức từ thiện hỗ trợ nghiên cứu bệnh tiểu đường. Anh ấy đã kết hôn với vợ mình là Bianca; họ có ba người con. Wilfork được Patriots tái ký hợp đồng vào ngày 5 tháng 3 năm 2010; anh ấy bước vào mùa giải này đã chơi 106 trận với 96 lần ra sân trong bảy mùa giải với Patriots từ 2004-2010. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 87 pha tắc bóng, đứng thứ hai trong sự nghiệp sau 91 vào năm 2005. Anh ấy được bầu làm đồng đội trưởng trong năm thứ ba liên tiếp và được bầu chọn là Pro Bowl thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng được đặt tên vào đội Associate Press All-Pro, và được ghi nhận với hai lần bị loại đầu tiên trong mùa giải, loại Chad Henne; đây là trò chơi hai bao đầu tiên trong sự nghiệp của Wilfork.

Thu nhập của Vince Wilfork

 • Những người yêu nước ở New England (2009-10)
  2,2 triệu USD
 • Những người yêu nước ở New England (2008-09)
  1,4 triệu USD
 • Những người yêu nước ở New England (2007-08)
  $605,2 Nghìn
 • Những người yêu nước ở New England (2006-07)
  $444,8 Nghìn
 • Những người yêu nước ở New England (2005-06)
  2,8 triệu USD
 • Những người yêu nước ở New England (2004-05)
  3,7 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *