“Thu nhập và hợp đồng của Jason Smith với giá trị lên đến 61 triệu USD”

Jason Smith là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ với tiền lương lên đến 20,6 triệu USD và giá trị tài sản ròng 20 triệu USD. Anh đã kiếm được tiền lương và tài sản ròng của mình nhờ sự nghiệp tại St. Louis Rams của National Football League. Trước đó, anh đã chơi bóng đá đại học tại Đại học Baylor và là cầu thủ tấn công nổi tiếng tại trường. Năm 2009, anh được chọn đứng thứ 2 trong NFL Draft và ký hợp đồng sáu năm với Rams. Mặc dù anh đã phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm 2009 vì chấn động, nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ giàu nhất trong lịch sử NFL.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Jason Smith: Tiền lương của Jason Smith là 20,6 triệu USD. Hợp đồng hiện tại của anh ấy đảm bảo cho anh ấy 33 triệu đô la và có thể lên tới 61 triệu đô la trong 6 năm. Jason Smith là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Jason Smith đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là một pha tắc bóng tấn công cho St. Louis Rams của National Football League. Trước khi được Rams soạn thảo trong Dự thảo NFL 2009, Smith đã chơi bóng đá đại học tại Đại học Baylor ở Waco, Texas. Jason sinh ra ở Dallas, Texas vào ngày 30 tháng 4 năm 1986; anh ấy đã theo học tại trường trung học WT White ở Dallas và là học sinh được vinh danh trong Đội Nhất Toàn Quận khi là học sinh năm hai và là học sinh trung học cơ sở với tư cách là một cầu thủ tấn công. Anh ấy đã chuyển vị trí thi đấu của mình sang cuối cấp, trong năm cuối cấp, anh ấy đã bắt được bảy đường chuyền trong cự ly 101 thước và một lần chạm bóng, đồng thời nhận được danh hiệu Toàn quận. Smith đã được Đại học Baylor cấp học bổng và nhận lời ngay trong ngày. Tại Baylor, anh ấy đã chơi chặt chẽ trong mùa giải 2005, xuất hiện trong 11 trận, bắt đầu từ tám trận. Anh ấy bắt được 6 đường chuyền trong cự ly 70 thước và một cú chạm bóng. Năm thứ hai của anh ấy chơi trên hàng tấn công, anh ấy đã bắt đầu tất cả 12 trận đấu. Anh ấy đã bỏ lỡ một số trận đấu trong năm học cơ sở của mình tại Baylor vì bị bong gân đầu gối nhưng đã giành được danh hiệu All-Big 12 được đề cập danh dự, trong bảy trận đấu mà anh ấy bắt đầu ở vị trí tắc bóng trái. Smith tốt nghiệp trường sớm một năm vào tháng 5 năm 2008, sau khi lấy bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục về giải trí. Smith được chọn đứng thứ 2 chung cuộc trong 2009 NFL Draft , khiến anh ấy trở thành cầu thủ được chọn cao nhất từ ​​Baylor. Smith đã ký hợp đồng sáu năm với Rams với giá 33 triệu đô la được đảm bảo vào ngày 30 tháng 7 năm 2009. Thỏa thuận này có giá trị tối đa là 61 triệu đô la với việc chọn không tham gia vào năm thứ sáu, điều này sẽ để lại cho Smith 6,6 triệu đô la mỗi năm trong vòng 5 năm. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2009, anh ấy bị chấn động nặng khiến anh ấy phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
2 tháng 3, 1986 (37 tuổi)
Nơi sinh:
Greeley
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 11 inch (2,13 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng rổ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Jason Smith

Thu nhập của Jason Smith

  • St. Louis Rams (2009-10)
    2,9 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *