“Terrell Fletcher: Tài sản ròng và lương của cầu thủ bóng đá và mục sư này là bao nhiêu?”

Terrell Fletcher, một trong những vận động viên giàu nhất và cựu cầu thủ bóng đá Mỹ nổi tiếng. Với tài sản ròng trị giá 6 triệu USD, Terrell Fletcher đã từng chơi cho San Diego Chargers từ năm 1995 đến 2002 và có nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Sau khi giải nghệ, anh trở thành mục sư và thành lập Nhà thờ Quốc tế City of Hope. Terrell Fletcher đã kết hôn với Sheree Fletcher, người có một đứa con từ cuộc hôn nhân trước với nam diễn viên Will Smith. Chương trình thực tế VH1 Hollywood Exes cũng đã có sự góp mặt của Sheree Fletcher.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Ngày sinh:
14-09-1973 (49 tuổi)
Nơi sinh:
Thánh Louis
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Terrell Fletcher

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Terrell Fletcher: Terrell Fletcher là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu và hiện là mục sư có tài sản ròng trị giá 6 triệu đô la. Terrell Fletcher sinh ra và lớn lên ở St. Louis Missouri và cuối cùng đến Đại học Wisconsin-Madison với học bổng bóng đá toàn phần. Khi còn học đại học, Fletcher theo học chuyên ngành Văn học Anh và xuất sắc trong môn bóng đá. Badgers sẽ tiếp tục giành được hai chiếc bát với Fletcher, Rose Bowl năm 1994 và Outback Bowl năm 1995. Sau khi tốt nghiệp đại học, Terrell Fletcher được San Diego Chargers soạn thảo với tư cách là lựa chọn thứ 51 của vòng thứ hai. Terrell chơi cho Chargers từ năm 1995 – 2002 và trong thời gian của mình, anh ấy đã có 1870 yard lao tới, 3 lần chạm bóng, 10 lần chạm bóng vội vàng và 1900 yard nhận bóng.

Khi còn học đại học, Terrell Fletcher đã cam kết chắc chắn sống theo Chúa và sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá, anh trở thành mục sư thanh niên tại một nhà thờ nhỏ ở San Diego. Sau khi theo học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh thánh San Diego, Fletcher thành lập Nhà thờ Quốc tế City of Hope, nhà thờ này cuối cùng sẽ hợp nhất với Nhà nguyện Faith để trở thành Nhà thờ Quốc tế City of Hope, nơi ông hiện đang phục vụ với tư cách là Mục sư cấp cao.

Terrell Fletcher đã kết hôn với Sheree Fletcher, người có một đứa con từ cuộc hôn nhân trước với nam diễn viên Will Smith. Sheree Fletcher là một trong những ngôi sao của chương trình thực tế VH1 Hollywood Exes.

Thu nhập của Terrell Fletcher

  • Bộ sạc San Diego (2002-03)
    $802,7 Nghìn
  • Bộ sạc San Diego (2001-02)
    1,8 triệu USD
  • Bộ sạc San Diego (2000-01)
    1 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *