“Tài sản và thu nhập của Tim Hasselbeck: Cựu quaterback bóng bầu dục người Mỹ”

Tim Hasselbeck là một cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la. Anh đã thi đấu cho nhiều đội, bao gồm Buffalo Bills, Philadelphia Eagles, Washington Redskins, New York Giants và Arizona Cardinals. Sau khi nghỉ hưu, anh đã trở thành một nhà phân tích bóng đá cho ESPN. Anh kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình thực tế Elisabeth Hasselbeck và có ba người con. Về tài sản, cặp đôi này đã sở hữu nhiều căn nhà và căn hộ ở Connecticut, Nashville và Thành phố New York. Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu công khai và chỉ là ước tính.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Tim Hasselbeck: Tim Hasselbeck là một tiền vệ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu, người có tài sản ròng trị giá 16 triệu đô la. Đó là giá trị tài sản ròng kết hợp với người vợ dẫn chương trình truyền hình Elisabeth Hasselbeck của anh ấy. Sinh ra ở Norfolk, Massachusetts, Tim Hasselbeck là một tiền vệ trung học rất thành công ở Massachusetts. Anh ấy đã nhận được một số danh hiệu thể thao vào năm cuối cấp của mình. Anh ấy đã đến Đại học Boston, nơi anh ấy tốt nghiệp với bằng Tiếp thị. Năm 2001, anh được Buffalo Bills ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo, và sau đó trở thành một phần của đội tập luyện của Philadelphia Eagles. Từ năm 2003-2004, anh đóng vai trò là tiền vệ dự phòng cho Washington Redskins, và sau đó ký hợp đồng với New York Giants từ năm 2005-2006, để dự phòng cho Eli Manning. Năm 2007, anh bắt đầu chơi cho Arizona Cardinals, nhưng chỉ xuất hiện trong một trò chơi. Anh ấy cũng đã trải qua một thời gian ngắn thi đấu cho Baltimore Ravens và Carolina Panthers, nhưng chưa bao giờ tham gia thi đấu với cả hai đội. Năm 2007, anh bắt đầu làm nhà phân tích bóng đá cho ESPN và các chi nhánh của nó. Anh ấy hiện đang đồng tổ chức “Bóng đá ảo ngay bây giờ” trên ESPN.com và ESPN2. Anh kết hôn với ngôi sao/người dẫn chương trình truyền hình thực tế Elisabeth Hasselbeck từ năm 2002. Họ có với nhau 3 người con.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
16 triệu USD
Ngày sinh:
6 tháng 4, 1978 (45 tuổi)
Nơi sinh:
Norfolk
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Tim Hasselbeck

Bất động sản: Năm 2012, Elisabeth và Tim đã trả 4,2 triệu đô la cho một biệt thự ở Greenwich, Connecticut. Họ đã bán căn nhà vào năm 2016 với giá 4,56 triệu USD. Cùng khoảng thời gian với vụ mua bán ở Connecticut, cặp đôi đã mua một biệt thự sáu phòng ngủ ở Nashville trên diện tích hơn một mẫu Anh với giá 2,18 triệu đô la. Trong khi Elisabeth đang làm việc ở Thành phố New York, cặp đôi này sở hữu một số căn hộ trong thành phố, bao gồm căn hộ hai phòng ngủ trị giá 1,6 triệu đô la và căn hộ bốn phòng ngủ trị giá 3,3 triệu đô la.

Thu nhập của Tim Hasselbeck

 • Người khổng lồ New York (2006-07)
  $985 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2005-06)
  $658,1 Nghìn
 • Da đỏ Washington (2004-05)
  $383,5 Nghìn
 • Da đỏ Washington (2003-04)
  $300 Nghìn
 • Đại bàng Philadelphia (2002-03)
  $66,2 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *