Tài sản và thu nhập của James Harrison

James Harrison là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên tới 12 triệu USD. Anh đã kiếm được số tiền này chủ yếu từ sự nghiệp của mình với Pittsburgh Steelers của NFL. Harrison là cầu thủ đầu tiên của Đại học Bang Kent đóng vai trò hậu vệ cho đội kể từ huyền thoại Steelers Jack Lambert. Anh đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm giải Cầu thủ phòng ngự của năm của AP NFL vào năm 2008. Gần đây, anh đã được xếp hạng 29 trong danh sách 100 cầu thủ NFL xuất sắc nhất năm 2012.

lương của James Harrison

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
12 triệu USD
Lương:
3 triệu USD
Ngày sinh:
4 tháng 5, 1978 (45 tuổi)
Nơi sinh:
Akron
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của James Harrison

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của James Harrison: James Harrison là một cầu thủ bóng đá người Mỹ có giá trị ròng 12 triệu USD. Bốn lần được lựa chọn Pro Bowl, James Harrison kiếm được giá trị tài sản ròng của mình chủ yếu với tư cách là người hỗ trợ cho Pittsburgh Steelers của NFL. Trong sự nghiệp đại học của mình, Harrison đã chơi cho Đại học Bang Kent. Cầu thủ 6 chân đã được Pittsburgh Steelers ký hợp đồng với tư cách là một đại lý tự do chưa được chế tạo vào năm 2002. Anh ấy đã đưa Harrison trở thành cựu sinh viên đầu tiên của Bang Kent đóng vai hậu vệ cho đội kể từ huyền thoại Steelers Jack Lambert. Anh ấy đã trải qua một mùa giải với đội trước khi ký hợp đồng với Baltimore Ravens vào cuối năm 2003, sau đó được gửi đến Rhein Fire của NFL Châu Âu. Sau khi được Raven cho ra mắt, Harrison tái ký hợp đồng với Steelers vào năm 2004. Màn trình diễn của Harrison trong trận đấu với Cleveland Browns đã góp phần vào chiến thắng của Steelers. Từ mùa giải 2007, Harrison được công nhận là một trong những cầu thủ giá trị nhất. Trong số rất nhiều giải thưởng của mình, Harrison đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của AFC vào năm 2007 và 2009. Anh ấy cũng được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của năm của AP NFL vào năm 2008, khiến anh ấy trở thành cầu thủ chưa được đào tạo đầu tiên giành được giải thưởng này. Gần đây, anh ấy đã được xếp hạng không. 29 trong danh sách 100 cầu thủ NFL xuất sắc nhất năm 2012.

Thu nhập của James Harrison

 • Pittsburgh Steelers (2009-10)
  13,4 triệu USD
 • Pittsburgh Steelers (2008-09)
  1,8 triệu USD
 • Pittsburgh Steelers (2007-08)
  1,1 triệu USD
 • Pittsburgh Steelers (2006-07)
  1,8 triệu USD
 • Pittsburgh Steelers (2005-06)
  $310,3 Nghìn
 • Pittsburgh Steelers (2004-05)
  $230 Nghìn
 • Pittsburgh Steelers (2002-03)
  26,5 nghìn đô la
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *