Tài sản và lương của Rex Ryan: HLV bóng đá người Mỹ có tài sản ròng 20 triệu đô la Mỹ.

Rex Ryan là một huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục người Mỹ nổi tiếng với mức lương hàng năm 4 triệu đô la và tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Rex Ryan sinh ra ở Ardmore, Oklahoma vào năm 1962 và là anh em song sinh với anh trai Ron. Cha của họ là Buddy, huấn luyện viên trưởng nổi tiếng của NFL. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công, từ trợ lý huấn luyện viên tại Eastern Kentucky, điều phối viên phòng ngự tại Morehead State cho đến khi trở thành huấn luyện viên tuyến phòng ngự của đội Baltimore Ravens của NFL, cuối cùng trở thành huấn luyện viên trưởng của New York Jets. Rex Ryan cũng đã phát hành cuốn tự truyện của mình vào năm 2011 và góp mặt trong That’s My Boy vào năm 2012.

Mức lương của Rex Ryan

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Rex Ryan: Rex Ryan là một huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la và mức lương hàng năm là 4 triệu đô la. Rex Ryan sinh ra ở Ardmore, Oklahoma vào tháng 12 năm 1962. Rex là anh em song sinh của anh trai Ron và cha của họ là Buddy, huấn luyện viên trưởng nổi tiếng của NFL. Năm 6 tuổi, Rex biết mình muốn tiếp bước cha mình. Anh ấy chơi hậu vệ cho Đại học Tây Nam Oklahoma cùng với anh trai của mình. Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của trường vào năm 2011. Khởi đầu công việc huấn luyện của anh ấy là trợ lý tốt nghiệp tại Eastern Kentucky. Sau đó, anh ấy trở thành trợ lý huấn luyện viên tại New Mexico Highlands, và điều phối viên phòng ngự tại Morehead State. Anh ấy đã đến Arizona Cardinals của NFL để làm việc dưới quyền của cha mình trong hai năm và sau đó trở lại trường đại học bóng đá để trở thành điều phối viên phòng thủ cho Cincinnati, Oklahoma và Bang Kansas. Sau đó, anh ấy trở thành huấn luyện viên tuyến phòng ngự cho đội Baltimore Ravens của NFL, cuối cùng trở thành điều phối viên phòng ngự và trợ lý huấn luyện viên trưởng. Kể từ năm 2009, Rex Ryan là huấn luyện viên trưởng của New York Jets. Anh ấy nổi tiếng là người thẳng thắn và đã dẫn dắt Đội Jets đến với AFC Championship Games vào năm 2009 và 2010. Anh ấy đã phát hành cuốn tự truyện của mình vào năm 2011 và góp mặt trong That’s My Boy vào năm 2012.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Lương:
4 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 12, 1962 (60 tuổi)
Nơi sinh:
Ardmore
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Rex Ryan Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *