“Tài sản Tommie Frazier: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ có giá trị tới 500 nghìn đô la Mỹ”

Tommie Frazier, một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu, có giá trị ròng là 500 nghìn đô la. Sinh ra ở Bradenton, Florida, Tommie Frazier đã được tuyển dụng bởi Đại học Nebraska tại Lincoln và dẫn dắt đội của mình tới Orange Bowl bốn lần. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng bóng đá đại học, bao gồm giải Big Eight Freshman of the Year, Orange Bowl MVP vào năm 1994 và 1995, và Big Eight Cầu thủ tấn công của năm. Sau khi gặp vấn đề về sức khỏe và không có đội NFL nào muốn mạo hiểm nhận anh ấy, Tommie Frazier đã nghỉ hưu và tập trung vào công việc huấn luyện bóng đá ở trường đại học.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
16 Th07 1974 (48 tuổi)
Nơi sinh:
Bradenton
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Tommie Frazier Net Worth

Giá trị tài sản của Tommie Frazier: Tommie Frazier là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu có giá trị ròng là 500 nghìn đô la. Sinh ra ở Bradenton, Florida, Tommie Frazier được tuyển dụng bởi Đại học Nebraska tại Lincoln. Đội đã gặp khó khăn và Huấn luyện viên trưởng của họ, Tom Osborne, đã quyết định thay đổi chiến lược tuyển dụng của mình. Canh bạc đã được đền đáp và Tommie Frazier đã dẫn dắt đội của mình tới Orange Bowl bốn lần. Trong bốn năm thi đấu cho Nebraska, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng bóng đá đại học, bao gồm giải Big Eight Freshman of the Year, Orange Bowl MVP vào năm 1994 và 1995, và Big Eight Cầu thủ tấn công của năm. Trong suốt sự nghiệp đại học của mình, anh ấy đã ra vào bệnh viện do các vấn đề về đông máu, và khi kết thúc sự nghiệp đại học xuất sắc của mình, sức khỏe của anh ấy bắt đầu giảm sút. Sau khi gặp vấn đề về sức khỏe trong mùa tuyển dụng, không đội NFL nào sẵn sàng mạo hiểm nhận anh ấy. Anh ấy tiếp tục chơi cho Liên đoàn bóng đá Canada, nhưng bị viêm phổi và bị giải phóng hợp đồng sau khi chỉ chơi một trận. Sau đó, anh ấy đã nghỉ hưu và tập trung vào công việc huấn luyện bóng đá ở trường đại học kể từ đó.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *