“Tài sản ròng và lương của Kevin Mansell, CEO của Kohl Corporation, là bao nhiêu?”

Kevin Mansell là Giám đốc điều hành của Kohl Corporation, người có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD và mức lương ước tính là 9.037.962 USD. Ông là một trong những doanh nhân giàu có nhất trong lĩnh vực bán lẻ tại Mỹ. Sự nghiệp bán lẻ của Mansell bắt đầu từ năm 1975 và ông đã giữ nhiều vị trí khác nhau trong việc thu mua và bán hàng. Mối quan hệ bền chặt của ông với Tập đoàn Kohl bắt đầu từ năm 1982 và ông đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trước khi trở thành Giám đốc điều hành của công ty.

Mức lương của Kevin Mansell

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Lương:
10 triệu USD
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Kevin Mansell Net Worth

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Kevin Mansell: Kevin Mansell là Giám đốc điều hành của Kohl Corporation, người có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Kevin Mansell tiếp tục kiếm được giá trị tài sản ròng của mình thông qua mối quan hệ lâu dài với Tập đoàn Kohl. Ngoài việc giữ chức vụ Giám đốc điều hành vào năm 2008, Mansell còn là Chủ tịch kiêm Giám đốc của công ty. Sự nghiệp bán lẻ của Mansell bắt đầu vào năm 1975, khi gia nhập bộ phận Cửa hàng mạo hiểm, nơi ông giữ nhiều vị trí khác nhau trong việc thu mua và bán hàng. Mối quan hệ bền chặt của ông với Tập đoàn Kohl bắt đầu vào năm 1982 khi ông tham gia với tư cách là Giám đốc Hàng hóa Bộ phận. Mansell sau đó được thăng chức làm tổng giám đốc hàng hóa 5 năm sau đó. Trong thập kỷ tiếp theo, Mansell đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong việc lập kế hoạch hàng hóa và tiếp thị vi mô trước khi trở thành phó chủ tịch điều hành cấp cao phụ trách bán hàng và tiếp thị vào năm 1998. Với tư cách là Giám đốc điều hành của Kohl Corporation, mức thù lao ước tính của Mansell là 9.037.962 USD – bao gồm mức lương cơ bản là 1.212.500 USD.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *