Tài sản ròng và lương của Christie Hefner: 30 triệu đô la Mỹ

Christie Hefner là một nhà doanh nghiệp giàu có nhất tại Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên tới 30 triệu USD. Cô là con gái của Hugh Hefner và từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Playboy Enterprises. Ngoài công việc tại Playboy, Christie còn tham gia nhiều vào các sáng kiến ​​chính trị và xã hội. Hiện tại, cô là Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Hatchbeauty, giám đốc của Fyllo và Healthwell, cùng với nhiều dự án khác. Christie Hefner đã kết hôn với nhà phát triển bất động sản William Marovitz từ năm 1995-2013.

Giá trị ròng và tiền lương của Christie Hefner là bao nhiêu?

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
30 triệu USD
Ngày sinh:
8 tháng 11, 1952 (70 tuổi)
Nơi sinh:
Wilmette
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
Nhà xuất bản, Giám đốc kinh doanh, Doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Christie Hefner

Christie Hefner là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Christie có lẽ được biết đến nhiều nhất vì là con gái của Hugh Hefner và là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Playboy Enterprises.

Sinh ra ở Wilmette, Illinois, Christie Hefner tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Interlochen, sau đó tốt nghiệp Đại học Brandeis, nơi cô lấy bằng Văn học Anh và Mỹ.

Christie được bổ nhiệm làm Chủ tịch của doanh nghiệp Playboy vào năm 1982. Ông trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành vào năm 1988 và giữ chức vụ đó cho đến năm 2009. Ngoài công việc tại Playboy, ông còn tham gia nhiều vào các sáng kiến ​​chính trị tập trung vào các vấn đề sửa đổi lần thứ nhất, quyền của phụ nữ và điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS.

Christie Hefner

Hình ảnh Chris Harding/Getty

Ông đã thành lập Giải thưởng cho Tu chính án thứ nhất của Hugh M. Hefner, được trao cho cá nhân hoặc tổ chức thể hiện các quyền của Tu chính án thứ nhất. Anh ấy cũng đã huy động được 30 triệu đô la cho Trung tâm CORE ở Chicago, một cơ sở điều trị ngoại trú cho những người mắc bệnh AIDS ở Trung Tây. Ông hiện là Chủ tịch điều hành của Canyon Ranch Enterprises, một công ty tập trung vào sức khỏe và thể chất.

Các dự án kinh doanh khác

Hiện nay, Christie là Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Hatchbeauty, làm việc với các nhà bán lẻ hàng đầu để đưa các thương hiệu vào cuộc sống với tốc độ và độ chính xác vượt trội. Ông cũng là giám đốc của Fyllo, nhà đổi mới hàng đầu về dữ liệu, phương tiện truyền thông và các giải pháp tuân thủ cho các ngành được quản lý chặt chẽ, và Healthwell, một SPAC hướng đến các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe hỗ trợ công nghệ. Anh ấy cũng làm việc trực tiếp với CEO về đổi mới chiến lược, bao gồm chuyển đổi kỹ thuật số của một công ty truyền thông và sự phát triển nhanh chóng của một công ty công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cho phương pháp chiết xuất khí mê-tan từ khí quyển và biến nó thành một vật liệu mới với độ bền của nhựa. nhưng đó là phân hủy sinh học trong đại dương.

Cuộc sống riêng tư

Christie Hefner đã kết hôn với nhà phát triển bất động sản William Marovitz từ năm 1995-2013.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *