Tài sản ròng của Zhang Yin: Người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc

Zhang Yin là một doanh nhân người Trung Quốc có tài sản ròng trị giá 3,05 tỷ đô la, khiến cô trở thành người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc. Sinh ra ở Thiều Quan, Quảng Đông, Trung Quốc, Zhang Yin, còn được gọi là Cheung Yan, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi làm việc trong một nhà máy dệt. Từ đó, anh chuyển sang làm việc cho một công ty kinh doanh giấy và bắt đầu nhận ra rằng tình trạng thiếu hụt ngành sản xuất bao bì giấy đang diễn ra ở Trung Quốc vào thời điểm đó. Cô mở công ty bao bì giấy của riêng mình ở Hồng Kông và thành lập Nine Dragons Paper, hiện là nhà sản xuất giấy lớn nhất ở Trung Quốc. Nine Dragons mua phế liệu từ Hoa Kỳ, vận chuyển đến Trung Quốc, tái chế và sau đó đóng gói để xuất khẩu sang Trung Quốc. Zhang Yin là cá nhân giàu nhất ở Trung Quốc.

Zhang Yin giá trị ròng: Zhang Yin là một doanh nhân người Trung Quốc có tài sản ròng trị giá 3,05 tỷ đô la, khiến cô trở thành người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc. Sinh ra ở Thiều Quan, Quảng Đông, Trung Quốc, Zhang Yin, còn được gọi là Cheung Yan, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi làm việc trong một nhà máy dệt. Từ đó, anh chuyển sang làm việc cho một công ty kinh doanh giấy và bắt đầu nhận ra rằng tình trạng thiếu hụt ngành sản xuất bao bì giấy đang diễn ra ở Trung Quốc vào thời điểm đó. Cô mở công ty bao bì giấy của riêng mình ở Hồng Kông vào năm 1985. Năm năm sau, cô chuyển đến Los Angeles và thành lập công ty xuất khẩu giấy American Chung Nam cùng chồng. Đây là nhà xuất khẩu giấy lớn nhất tại Hoa Kỳ trong 12 năm qua. Sau đó, ông thành lập Nine Dragons Paper ở Hồng Kông, hiện là nhà sản xuất giấy lớn nhất ở Trung Quốc. Nine Dragons mua phế liệu từ Hoa Kỳ, vận chuyển đến Trung Quốc, tái chế và sau đó đóng gói để xuất khẩu sang Trung Quốc. Zhang Yin là cá nhân giàu nhất ở Trung Quốc.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,1 tỷ USD
Nơi sinh:
Thiều Quan, Quảng Đông, Trung Quốc
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Trung Quốc

💰 So sánh Zhang Yin Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *