Tài sản ròng của William Kellogg: 1 tỷ đô la Mỹ

William Kellogg là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Ông làm quản lý cửa hàng cho Kohl’s – một chuỗi cửa hàng tạp hóa có trụ sở tại Wisconsin. Công ty thuộc sở hữu gia đình được thành lập bởi Maxwell Kohl và được quản lý bởi các thành viên của gia đình Kohl cho đến năm 1979. Sau đó, một nhóm các nhà đầu tư và quản lý cấp cao lúc bấy giờ của Kohl đã mua lại công ty từ nhà bán lẻ British-American Tobacco Company. William Kellogg là một trong những nhà quản lý cấp cao đó và cuối cùng anh ấy đã trở thành CEO. Hiện tại, ông sở hữu 450 triệu đô la cổ phiếu của Kohl và cũng sở hữu một phần của CarMax.

Giá trị tài sản ròng của William Kellogg: William Kellogg là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. William Kellogg làm quản lý cửa hàng cho Kohl’s, một chuỗi cửa hàng tạp hóa có trụ sở tại Wisconsin. Công ty thuộc sở hữu gia đình được thành lập bởi Maxwell Kohl và được quản lý bởi các thành viên của gia đình Kohl cho đến năm 1979. Năm 1986, một nhóm các nhà đầu tư và quản lý cấp cao lúc bấy giờ của Kohl đã mua lại công ty từ nhà bán lẻ British-American Tobacco Company. bộ phận, vào thời điểm đó sở hữu phần lớn chuỗi. William Kellogg là một trong những nhà quản lý cấp cao đó. Cuối cùng anh ấy đã trở thành CEO. Cửa hàng đã phát triển từ 40 địa điểm ở Wisconsin lên tổng số 1.067 địa điểm ở mọi tiểu bang, ngoại trừ Hawaii. Ông thôi giữ chức CEO vào năm 1999, bảy năm sau khi công ty lên sàn. Ông hiện sở hữu 450 triệu đô la cổ phiếu của Kohl và cũng sở hữu một phần của CarMax.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị tài sản của William Kellogg

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *