Tài sản ròng của William Conway Jr được ước tính là 3 tỷ đô la Mỹ

William Conway, Jr. là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng ước tính trị giá 3 tỷ đô la. Ông là cựu Giám đốc Tài chính của MCI Communications và là người sáng lập Tập đoàn Carlyle – một công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới. Tập đoàn Carlyle hiện quản lý gần 160 tỷ USD trên 162 quỹ và được biết đến với các khoản đầu tư định hướng quốc phòng. William Conway, Jr. tốt nghiệp Đại học Dartmouth và có bằng MBA tại Trường Kinh doanh Booth của Đại học Chicago. Ngoài công việc của mình, ông còn là một nhà từ thiện tích cực.

William Conway, Jr. tài sản ròng: William Conway, Jr. là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng ước tính trị giá 3 tỷ đô la. Sinh ra ở McLean, Virginia, William Conway, Jr., tốt nghiệp Đại học Dartmouth và tiếp tục lấy bằng MBA tại Trường Kinh doanh Booth của Đại học Chicago. Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực tài chính tại First National Bank of Chicago, nơi ông tập trung vào các khoản cho vay thực hiện, cho vay thương mại và quản lý. Từ đó, anh chuyển sang MCI Communications, cuối cùng thăng lên vị trí Giám đốc Tài chính. Vào cuối những năm 80, ông thành lập Tập đoàn Carlyle rất thành công. Người đứng đầu Tập đoàn Carlyle, Mr. Conway, David Rubenstein và Daniel D’Aniello, có những mối quan hệ chính trị tuyệt vời và đã sử dụng những mối quan hệ đó để mua các doanh nghiệp định hướng quốc phòng trong suốt cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Tập đoàn Carlyle hiện đang quản lý gần 160 tỷ USD trên 162 quỹ. Ngoài công việc của mình với Tập đoàn Carlyle, ông còn là một nhà từ thiện tích cực.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3 tỷ đô la
Ngày sinh:
1949 (74 tuổi)
Nơi sinh:
McLean
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của William Conway Jr.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *