“Tài sản ròng của Tyson Jackson: 30 triệu đô la Mỹ”

Tyson Jackson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ với giá trị tài sản ròng lên đến 30 triệu USD. Anh là tiền vệ phòng ngự cho Đội trưởng của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Kansas City, và đã được vinh danh với lượt chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL 2009. Sinh ra ở New Orleans, Louisiana, Tyson đã chơi bóng đá đại học tại Đại học bang Louisiana. Với thành tích ấn tượng, Tyson đã ký hợp đồng với Chiefs vào năm 2009 với các điều khoản không được tiết lộ. Hiện tại, Tyson Jackson đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 57 triệu đô la với Trưởng thành phố Kansas.

Giá trị tài sản của Tyson Jackson: Tyson Jackson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 30 triệu USD. Tyson Jackson đã kiếm được giá trị ròng của mình với tư cách là một tiền vệ phòng ngự cho Đội trưởng của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Kansas City, sau khi được Đội trưởng soạn thảo với lượt chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL 2009. Anh ấy sinh ra ở New Orleans, Louisiana vào ngày 6 tháng 6 , 1986. Anh ấy chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học bang Louisiana. Jackson học tại trường West St. John ở Edgard, Louisiana và là thành viên của đội Rams ‘2003 và 2004 State Championship, nơi anh ấy là hậu vệ cánh hai chiều, và được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của Lớp 2A của năm sau mùa giải cuối cấp của anh ấy. Anh ấy đã có một thành tích ấn tượng với tổng cộng 84 lần tắc bóng, 16 lần vào bóng và 17 lần áp sát, đồng thời giành chức vô địch bang. Jackson được đặt tên là All- District và All-Parish trên sân đấu và cũng có tên trong môn bóng rổ. Jackson được Rivals.com coi là tuyển thủ ba sao, và anh ấy đã chọn LSU thay vì Bang Oklahoma và Colorado. Redshirted với tư cách là một sinh viên năm nhất thực sự vào năm 2004 và tốt nghiệp với bằng Nghiên cứu tổng quát từ LSU. Trong sự nghiệp đại học của mình, Jackson đã chơi 53 trận với 39 lần xuất phát ở vị trí hậu vệ trái tại LSU… Thực hiện 122 pha tắc bóng (55 pha solo), 27,0 pha tắc bóng khi thua, 18,5 lần phá bóng (-92,0 thước Anh), 33 lần áp sát QB, hai lần thu hồi lóng ngóng, hai buộc phải lóng ngóng và 18 đường chuyền bị cản phá. Jackson đã ký hợp đồng với Chiefs vào ngày 10 tháng 8 năm 2009 với các điều khoản không được tiết lộ. Tyson đã chơi tất cả 16 trận trong mùa giải tân binh của anh ấy và có 38 pha tắc bóng (27 pha solo) với 2 đường chuyền cản phá. Tyson được mô tả là một cầu thủ thể lực chơi phòng ngự trong hàng phòng ngự 3-4 của Kansas City với đồng đội ở vòng một là Glenn Dorsey. Jackson sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi làm việc với huấn luyện viên tuyến phòng ngự Anthony Pleasant, người đã có 14 năm thi đấu cho NFL. Lương của Tyson Jackson năm 2010 là 18,2 triệu USD. Anh ấy hiện đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 57 triệu đô la với Trưởng thành phố Kansas.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
30 triệu USD
Ngày sinh:
6 tháng 6, 1986 (36 tuổi)
Nơi sinh:
New Orleans
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Tyson Jackson

Thu nhập của Tyson Jackson

  • Trưởng thành phố Kansas (2009-10)
    2,9 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *