“Tài sản ròng của Tony Siragusa và thu nhập 500 nghìn USD hàng năm từ Fox Sports”

Tony Siragusa là một trong những vận động viên giàu nhất và thành công nhất trong lịch sử NFL. Với giá trị tài sản ròng 6 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào tháng 6 năm 2022, ông được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thành công nhất của Mỹ. Vào thời kỳ đỉnh cao, Tony đã kiếm được mức lương hàng năm là 500 nghìn đô la một năm từ Fox Sports. Ngoài sự nghiệp bóng đá, Tony cũng là một diễn viên và dẫn chương trình truyền hình thành công. Mặc dù ông đã qua đời, nhưng sự nghiệp và thành tựu của Tony Siragusa sẽ luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Lương của Tony Siragusa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Tony Siragusa là bao nhiêu?

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Lương:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
14/05/1967 – 22/06/2022 (55 tuổi)
Nơi sinh:
Kenilworth
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,92 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Tony Siragusa

Tony Siragusa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 6 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào tháng 6 năm 2022. Rất tiếc, Tony đã qua đời vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 ở tuổi 55.

thu nhập nghề nghiệp

Vào tháng 4 năm 1997, Tony ký hợp đồng 4 năm trị giá 6 triệu đô la với Baltimore Ravens. Thương vụ thành công với mức lương trung bình mỗi mùa là 1,5 triệu USD. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, một hợp đồng trị giá 6 triệu đô la vào năm 1997 cũng giống như việc ký một hợp đồng trị giá 11 triệu đô la ngày nay.

Ở thời kỳ đỉnh cao với tư cách là một bình luận viên truyền hình, Tony đã kiếm được mức lương hàng năm là 500 nghìn đô la một năm từ Fox Sports.

TONY SIRAGUSA Net Worth

(Ảnh của George Gojkovich/Getty Images)

Tiểu sử

Sinh ra ở Kenilworth, New Jersey, Tony Siragusa tham gia cả bóng đá và đấu vật ở trường trung học, và cuối cùng theo học tại Đại học Pittsburgh, nơi anh tiếp tục chơi bóng đá. Năm 1990, anh được Indianapolis Colts tuyển chọn để chơi phòng thủ. Anh ấy chơi cho Colts cho đến năm 1996, và sau đó chọn ký hợp đồng với Baltimore Ravens vào đầu mùa giải 1997.

Với Raven, anh ấy tiếp tục giúp đội đạt được một mùa giải kỷ lục, nơi họ ghi được ít điểm nhất so với bất kỳ đội nào trong một trận đấu thông thường của mùa giải. Đội Raven tiếp tục giành được SuperBowl XXXV.

Tony nghỉ hưu năm 2001 và theo đuổi sự nghiệp máy ảnh. Anh ấy đã đóng các vai phụ trong các dự án như “25th Hour” và “The Sopranos”, đồng thời cũng dẫn chương trình “Man Caves” trên DIY Network. Ngoài ra, anh ấy là một trong ba nhà bình luận bên lề cho NFL trên Fox cho đến năm 2015.

Thu nhập của Tony Siragusa

  • Quỷ đỏ Baltimore (2001-02)
    1,7 triệu USD
  • Quỷ đỏ Baltimore (2000-01)
    1,3 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *