Tài sản ròng của Rocky Wirtz – Chủ tịch Chicago Blackhawks và Tập đoàn Wirtz là 500 triệu USD

Rocky Wirtz là chủ tịch của NHL Chicago Blackhawks, người có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Ông cũng kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là chủ tịch của Tập đoàn Wirtz cũng như giám sát một số công ty thương mại. Hơn 50 năm sau khi đội Chicago Blackhawks được ông nội của anh tiếp quản vào năm 1954, Wirtz trở thành chủ tịch của đội bóng vào năm 2007. Ngoài việc mang lại thành công cho đội bóng, ông còn là đồng chủ tịch của Ủy ban điều hành United Center của Chicago và là thành viên của Ủy ban điều hành của National Hockey League. Rocky Wirtz được trao Giải thưởng Sáng tạo Chicago và quản lý Tập đoàn đồ uống Wirtz.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
500 triệu USD
Ngày sinh:
5 tháng 10 năm 1952 – 20 tháng 5 năm 2023 (17 năm)
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị ròng của Rocky Wirtz

Rocky Wirtz là chủ tịch của NHL Chicago Blackhawks, người có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Rocky Wirtz cũng kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là chủ tịch của Tập đoàn Wirtz cũng như giám sát một số công ty thương mại. Wirtz lớn lên trong những bức tường của Chicago Blackhawks khi ông nội của anh, Arthur Wirtz, tiếp quản đội vào năm 1954. Hơn 50 năm sau, Wirtz trở thành chủ tịch của Chicago Blackhawks sau cái chết của cha ông vào năm 2007. rằng anh ấy chịu trách nhiệm cho thành công của đội non trẻ – gần đây vì họ đã giành được cúp Stanley vào năm 2010. Ngoài việc mang lại thành công cho Chicago Blackhawks, ông còn là đồng chủ tịch của Ủy ban điều hành United Center của Chicago và là thành viên của Ủy ban điều hành của National Hockey League. Ông bố ba con cũng quản lý Wirtz Beverage Group, nhà phân phối hàng đầu các loại đồ uống có cồn cao cấp. Được tạp chí Ngành công nghiệp đồ uống vinh danh là Nhà bán buôn tốt nhất, Tập đoàn đồ uống Wirtz kiếm được gần 2 tỷ doanh thu hàng năm. Ông cũng giám sát Bảo hiểm Wirtz cũng như các khoản lãi ngân hàng tại First Security Trust and Savings và First National Bank of South Miami. Trong 5 năm kể từ khi Wirtz đảm nhận vai trò lãnh đạo, ông đã nhận được vô số lời khen ngợi vì vô số thành công cho mỗi công ty. Ông đã được trao Giải thưởng Sáng tạo Chicago.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *