Tài sản ròng của Martin và Olivier Bouygues: 2,6 tỷ đô la Mỹ

Martin & Olivier Bouygues là hai doanh nhân người Pháp có tài sản ròng trị giá 4,1 tỷ USD. Với hơn 21% cổ phần của Tập đoàn Bouygues, một tập đoàn công nghiệp đa dạng do cha của họ thành lập vào năm 1952, anh em Bouygues đang nắm giữ một vị trí quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự nghiệp đầy thành công, Martin và Olivier Bouygues còn sở hữu một vườn nho nổi tiếng, Chateau Montrose, và đã được trao giải Legion d’honneur rất có uy tín. Vào năm 2013, Bouygues Telecom đã có một cú hích khi công ty mẹ của nó đầu tư mạnh vào công ty trong nỗ lực thúc đẩy mở rộng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
4,1 tỷ USD
Ngày sinh:
3 tháng 5, 1952 (71 tuổi)
Nơi sinh:
chắc chắn
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh Martin & Olivier Bouygues Net Worth

Giá trị tài sản của Martin & Olivier Bouygues: Anh em Martin & Olivier Bouygues là những doanh nhân người Pháp có tài sản ròng trị giá 4,1 tỷ USD. Martin và Olivier Bouygues sở hữu hơn 21% cổ phần của Tập đoàn Bouygues, một tập đoàn công nghiệp đa dạng do cha của họ, Francis Bouygues, thành lập vào năm 1952. Ngoài lĩnh vực xây dựng, công ty còn quan tâm đến lĩnh vực viễn thông và truyền thông. Martin bắt đầu với vai trò giám sát viên và hiện là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, trong khi anh trai Olivier giữ chức phó giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của công ty mẹ của họ, SCDM. Trong số các dự án xây dựng nổi tiếng nhất của công ty có Nhà thờ Hồi giáo Hassan II ở Casablanca, Đại học Riyadh ở Ả Rập Saudi, Đường hầm Kênh tiếng Anh, cầu vượt Kwun Tong ở Hồng Kông, nhiều đường cao tốc ở Hungary, cũng như tuyến đường sắt sân bay CityRail ở Sydney. Đối với Bouygues Telecom, nó đã có một cú hích vào năm 2013, khi công ty mẹ của nó đầu tư mạnh vào công ty trong nỗ lực thúc đẩy mở rộng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng. Ngoài những điều trên, hai anh em còn sở hữu một vườn nho nổi tiếng, Chateau Montrose, mà họ đã mua vào năm 2006, và kể từ đó họ bắt đầu bán rượu vang. Là bạn thân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, Martin là cha đỡ đầu của con trai Sarkozy. Anh ấy cũng đã được trao giải Legion d’honneur rất có uy tín vào tháng 7 năm 2010. Theo Forbes, họ được xếp hạng thứ 12 trong số những người giàu nhất ở Pháp tính đến tháng 3 năm 2013.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *