Tài sản ròng của Mark Gastineau: Cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ có giá trị tài sản ròng 3,5 triệu đô la.

Mark Gastineau là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 3,5 triệu đô la. Anh là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của New York Jets và được chọn trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL năm 1979. Sau khi nghỉ hưu, anh đã tham gia vào một số hoạt động giải trí và truyền hình. Tuy nhiên, cuộc sống của anh cũng đầy biến động với những lần vi phạm pháp luật và xung đột trong gia đình. Tuy nhiên, Mark vẫn là một huyền thoại của NFL và sự nghiệp của anh luôn là một nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ.

Giá trị tài sản của Mark Gastineau: Mark Gastineau là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 3,5 triệu đô la. Sinh ra ở Ardmore, Oklahoma, năm 1956, Mark Gastineau theo học trường Cao đẳng Cơ sở Đông Arizona và Đại học Bang Arizona trước khi đến Đại học East Central với tư cách là một hậu vệ cánh. Ở trường đại học, Gastineau đã ghi được 27 lần vào bao và là một phần của Senior Bowl năm 1979. Anh ấy là người được chọn dự thảo NFL đầu tiên của trường và được chọn trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL năm 1979 bởi New York Jets. Pro Bowler năm lần là thành viên của “New York Sack Exchange” cùng với Marty Lyons, Abdul Salaam và Joe Klecko. Trong mười năm, Gastineau đã ghi hơn 107 lần nhảy bao bố, lập kỷ lục nhượng quyền thương mại mọi thời đại và trở nên nổi tiếng với màn nhảy bao bố của mình, hành động cuối cùng bị văn phòng liên đoàn tuyên bố là không chuyên nghiệp.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
3,5 triệu USD
Ngày sinh:
20 tháng 11, 1956 (66 tuổi)
Nơi sinh:
Ardmore
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị thực của Mark Gastineau

Năm 1987, Gastineau trở thành thành viên đầu tiên của Đội phản lực vượt qua vạch rào như một phần trong cuộc đình công của các cầu thủ NFL, dẫn đến một số xung đột với đồng đội. Anh ấy đã nghỉ hưu với tư cách là thủ lĩnh sa thải mọi thời đại của NFL vào năm 1988. Anh ấy đã thất bại trong nỗ lực trở lại ở Giải bóng đá Canada vào năm 1990 và bắt đầu chơi quyền anh một năm sau đó. Gastineau mới 15 và 2 tuổi trước khi giã từ sàn đấu cách đây 5 năm. Người vợ đầu tiên của anh ấy và con gái của họ đã tham gia chương trình thực tế của riêng họ, “The Gastineau Girls”, và anh ấy có một con trai với nữ diễn viên Brigitte Nielsen. Gastineau đã trải qua gần một năm ở Đảo Rikers vì vi phạm lệnh tạm tha xuất phát từ tội tàng trữ ma túy và bạo lực gia đình. Kể từ đó, anh ấy đã quảng bá niềm tin tôn giáo mới của mình khi xuất hiện trên “The 700 Club”.

Cuộc sống riêng tư: Mark kết hôn với Lisa Gastineau từ năm 1979 đến 1991. Họ có với nhau 2 người con, trong đó có ngôi sao truyền hình thực tế Brittny Gastineau.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *