“Tài sản ròng của Marcellus Wiley và sự nghiệp của một cựu vận động viên bóng đá Mỹ”

Marcellus Wiley là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay với tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh đã từng thi đấu phòng thủ cho nhiều đội bóng đá nổi tiếng của NFL như Buffalo Bills, San Diego Chargers, Dallas Cowboys và Jacksonville Jaguars và nghỉ thi đấu vào năm 2006. Sau khi nghỉ thi đấu, Marcellus Wiley đã trở thành một nhà phân tích NFL cho ESPN và đồng sáng lập Prolebrity, một cộng đồng thể thao nơi các vận động viên quảng bá doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và sự kiện của họ. Tổng thu nhập của Marcellus Wiley lên đến 25,2 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình.

Mức lương của Marcellus Wiley

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Lương:
350 nghìn đô la một năm
Ngày sinh:
30 tháng 11, 1974 (48 tuổi)
Nơi sinh:
tổng hợp
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của Marcellus Wiley

Marcellus Wiley là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu và là người dẫn chương trình truyền hình hiện tại có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Giá trị tài sản ròng của Marcellus Wiley tăng lên khi kết thúc phòng thủ NFL cho Buffalo Bills, San Diego Chargers, Dallas Cowboys và Jacksonville Jaguars. Anh ấy nghỉ thi đấu vào năm 2006. Wiley, người gốc California, bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Đại học Columbia, nơi anh ấy chơi hậu vệ cánh, hậu vệ phòng ngự và cho Lions. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Buffalo Bills, người đã chọn anh ấy trong Dự thảo NFL năm 1997. Ngay sau đó, cầu thủ cao 6 foot 4 bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, chủ yếu với tư cách là một người chuyền bóng, và sau đó trở thành hậu vệ cánh sau khi Bruce Smith rời đi đội cho Washington Redskins vào năm 2000. Năm 2001, Wiley gia nhập Chargers, nơi anh được chọn vào đội AFC Pro Bowl. Anh ấy đã ở lại với Chargers trong ba mùa giải. Wiley tham gia Dallas Cowboys trong một mùa giải trước khi gia nhập đội thứ tư và đội cuối cùng của anh ấy, Washington Redskins. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào năm 2006. Kể từ khi nghỉ hưu, Wiley đã làm việc với tư cách là nhà phân tích NFL cho ESPN. Anh ấy cũng đồng tổ chức (với Max Kellerman) một chương trình trò chuyện về thể thao cũng cho ESPN. Wiley đồng sáng lập Prolebrity, một cộng đồng thể thao nơi các vận động viên quảng bá doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và sự kiện của họ.

Thu nhập của Marcellus Wiley

 • Báo đốm Jacksonville (2006-07)
  $754 Nghìn
 • Báo đốm Jacksonville (2005-06)
  $794,8 Nghìn
 • Cao bồi Dallas (2004-05)
  5,2 triệu USD
 • Bộ sạc San Diego (2003-04)
  5,8 triệu USD
 • Bộ sạc San Diego (2002-03)
  1,1 triệu USD
 • Bộ sạc San Diego (2001-02)
  11 triệu USD
 • Hóa đơn trâu (2000-01)
  $596,9 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *