Tài sản ròng của Lars Larsen: 4 tỷ USD trước khi qua đời – Người sáng lập và chủ sở hữu tập đoàn bán lẻ JYSK.

Lars Larsen, cựu tỷ phú giàu nhất Đan Mạch, là một doanh nhân tài ba với giá trị ròng trị giá 4 tỷ đô la Mỹ. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của tập đoàn bán lẻ JYSK, và đã phát triển công ty thành một đế chế bán lẻ đồ nội thất khổng lồ, với hơn 3,5 tỷ đô la doanh thu. Với IKEA là đối thủ cạnh tranh, JYSK đang nhắm vào Trung Quốc và các thị trường khác trên toàn cầu. Ngoài JYSK, Larsen còn sở hữu các công ty khác và đã được phong tước hiệp sĩ trong Order of the Dannebrog. Larsen qua đời vào tháng 8 năm 2019 ở tuổi 71.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
4 tỷ đô la
Ngày sinh:
6 tháng 8, 1948 – 19 tháng 8, 2019 (71 tuổi)
Nơi sinh:
Đan mạch
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân, doanh nhân
quốc tịch:
Đan mạch

💰 So sánh Lars Larsen Net Worth

nội dungMở rộng

  Lars Larsen có giá trị ròng là bao nhiêu?

  Lars Larsen là một doanh nhân người Đan Mạch có tài sản ròng trị giá 4 tỷ đô la Mỹ vào thời điểm ông qua đời vào tháng 8 năm 2019. Lars Larsen đã kiếm bộn tiền với tư cách là người sáng lập và chủ sở hữu của tập đoàn bán lẻ JYSK. Ở đỉnh cao của cuộc đời, Lars Larsen đứng thứ hai người giàu nhất Đan Mạch và là người giàu thứ 363 trên thế giới.

  Lars Larsen lớn lên trong một trang trại khoai tây và học việc trong một cửa hàng chăn ga gối đệm. Mặc dù lúc đó gần như không có tiền nhưng anh đã nuôi dưỡng ý tưởng mở chuỗi cửa hàng khăn trải giường của riêng mình. Larsen mở kho chăn ga gối đệm đầu tiên của mình vào ngày 2 tháng 4 năm 1979 tại thành phố Aarhus ở Jutland.

  Trong vài thập kỷ tiếp theo, JYSK đã phát triển thành một đế chế bán lẻ khổng lồ. Trong những năm gần đây, công ty đã bán được hơn 3,5 tỷ đô la đồ nội thất, giường ngủ, đồ trang trí nhà cửa và nệm. Có IKEA là đối thủ cạnh tranh, chuỗi đồ nội thất hiện đang ở giữa một cú hích quốc tế lớn, nhắm vào Trung Quốc trong số các thị trường khác. JYSK có các cửa hàng ở hàng chục quốc gia và trung bình họ tiến hành mở hai đến ba cửa hàng mỗi tuần.

  Lars Larsen Net Worth

  (Ảnh của HENNING BAGGER/Ritzau Scanpix/AFP qua Getty Images)

  Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập JYSK, Larsen đã tự xuất bản cuốn sách có tựa đề “30 år med JYSK” (30 năm gắn bó với JYSK), đây là lịch sử của bản thân ông và ngành bán lẻ đang phát triển của Đan Mạch. Ngoài việc được viết bằng 8 thứ tiếng, cuốn sách còn được gửi miễn phí đến mọi hộ gia đình ở Đan Mạch, khiến nó trở thành cuốn sách số 1 tại vương quốc.

  Ngoài Tập đoàn JYSK, Lars Larsen sở hữu hoặc sở hữu một phần các công ty khác, bao gồm “Bolia.com”, “Interior Direct” và “Himmerland Golf & Spa Resort”.

  Vào mùa hè năm 2010, Larsen được phong tước hiệp sĩ trong Order of the Dannebrog, một hiệp sĩ ở quê hương Đan Mạch của anh. Một lưu ý bổ sung về thế giới kinh doanh, ngoài việc là người sáng lập JYSK, ông còn cho một thương hiệu đồng hồ ở Đan Mạch mượn tên của mình, được gọi là Đồng hồ Lars Larsen.

  Larsen đã kết hôn và có hai con. Ông qua đời vào ngày 19 tháng 8 năm 2019 ở tuổi 71.

  Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *