Tài sản ròng của Kelli Finglass: Người đứng đầu nhóm hỗ trợ sân khấu Mỹ có tài sản ròng 1,5 triệu đô la Mỹ.

Kelli Finglass là một hoạt náo viên người Mỹ có giá trị tài sản ròng 1,5 triệu đô la. Nổi tiếng với vai trò là giám đốc đội cổ vũ Dallas Cowboys, cô đã được chọn vào đội cổ vũ vào năm 1984 và làm hoạt náo viên cho đội cho đến năm 1989. Sau đó, cô được thuê làm trợ lý giám đốc cho Jerry Jones, giám đốc đội bóng đá Dallas Cowboys. Hiện tại, cô vẫn đảm nhiệm vị trí giám đốc và là chủ đề của loạt phim truyền hình thực tế của Country Music Television, “Dallas Cowboys Cheerleaders: Making Team”. Kelli Finglass tốt nghiệp Đại học Bắc Texas và sinh ra tại Quận Smith.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Nơi sinh:
Quận Smith
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh Kelli Finglass Net Worth

Giá trị tài sản của Kelli Finglass: Kelli Finglass là một hoạt náo viên người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Kelli Finglass, còn được gọi là Kelli McGonagill Finglass, tốt nghiệp Đại học Bắc Texas. Cô được chọn vào đội cổ vũ Dallas Cowboys vào năm 1984, và làm hoạt náo viên cho đội cho đến năm 1989. Cô là hoạt náo viên đầu tiên được mời tham gia lại đội cổ vũ Cowboys mà không cần phải trải qua quá trình thử giọng lần nữa. Sau 5 năm làm hoạt náo viên, cô được thuê làm trợ lý giám đốc cho Jerry Jones. Anh giữ vị trí này trong một năm, sau đó chuyển sang bộ phận bán hàng và xúc tiến. Năm 1991, ông được thăng chức giám đốc. Anh ấy vẫn là giám đốc cho đến ngày nay và hiện là chủ đề của loạt phim truyền hình thực tế của Country Music Television, “Dallas Cowboys Cheerleaders: Making Team”, theo dõi quá trình thử giọng và đào tạo đội cổ vũ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *