Tài sản ròng của Judy Faulkner là bao nhiêu?

Judy Faulkner là một doanh nhân người Mỹ giàu có với tài sản ròng trị giá 5,5 tỷ đô la. Cô là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty Epic Systems, một công ty thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm chăm sóc sức khỏe. Tính đến năm 2013, hơn 40% dân số Hoa Kỳ sẽ nhập và lưu trữ thông tin y tế của họ thông qua chương trình máy tính chăm sóc sức khỏe Epic. Công ty này hiện được sử dụng bởi nhiều bệnh viện nổi tiếng, bao gồm Johns Hopkins, Cedars-Sinai và Phòng khám Cleveland. Bà Faulkner rất kín tiếng và sống một cuộc sống bình thường, mặc dù là một tỷ phú.

Giá trị tài sản của Judy Faulkner: Judy Faulkner là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5,5 tỷ đô la. Có trụ sở tại Madison, Wisconsin, Judy Faulkner tốt nghiệp trường Cao đẳng Dickinson và sau đó lấy bằng Thạc sĩ tại Đại học Wisconsin. Năm 1979, ông thành lập công ty Epic Systems và giữ chức vụ Giám đốc điều hành của tổ chức. Công ty thiết kế và triển khai các hệ thống phần mềm chăm sóc sức khỏe và nhanh chóng trở thành một trong những công ty thành công nhất trong lĩnh vực này tại Hoa Kỳ. Đến năm 2013, hơn 40% dân số Hoa Kỳ sẽ nhập và lưu trữ thông tin y tế của họ thông qua chương trình máy tính chăm sóc sức khỏe Epic. Phần mềm này hiện được sử dụng bởi một số bệnh viện nổi tiếng, bao gồm Johns Hopkins, Cedars-Sinai và Phòng khám Cleveland. Epic Systems đã phát triển nhiều ứng dụng, bao gồm “BedTime”, ứng dụng quản lý giường bệnh và “Care Everywhere”, ứng dụng trao đổi thông tin bệnh nhân. Bà Faulkner hầu như không xuất hiện trên báo chí và sống một cuộc sống hết sức bình thường, mặc dù là một tỷ phú.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
5,5 tỷ USD
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Judy Faulkner

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *