Tài sản ròng của James Cargill II: Doanh nhân Mỹ có giá trị ước tính là 3 tỷ đô la.

James Cargill II là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3 tỷ đô la. Sinh ra ở Birchwood, Wisconsin, James Cargill, II là một trong những thành viên cực kỳ giàu có và ít nổi tiếng của Gia đình Cargill – những người thừa kế của các công ty tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ. Công ty Cargill khởi đầu là một doanh nghiệp lưu trữ ngũ cốc, nhưng sau đó đã đa dạng hóa sang sản xuất thức ăn chăn nuôi, quản lý rủi ro, kinh doanh hàng hóa và gia súc. Hiện tại, tài sản thực sự của gia đình Cargill không được biết đến vì là một công ty tư nhân.

Giá trị tài sản ròng của James Cargill II: James Cargill II là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3 tỷ đô la. Sinh ra ở Birchwood, Wisconsin, James Cargill, II là một trong những thành viên cực kỳ giàu có và ít nổi tiếng của Gia đình Cargill. Các thành viên trong gia đình là những người thừa kế của các công ty tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ. William W. Cargill thành lập Công ty Cargill ở Iowa vào cuối những năm 1800. James Cargill II là chắt của ông. Công ty khởi đầu là một doanh nghiệp lưu trữ ngũ cốc, nhưng sau đó đã đa dạng hóa sang sản xuất thức ăn chăn nuôi, quản lý rủi ro, kinh doanh hàng hóa và gia súc. Cho đến năm 1995, công ty luôn có một CEO là thành viên trong gia đình, nhưng vì một thành viên trong gia đình già đi và qua đời, cuối cùng họ phải tiếp quản quyền lực. Các thành viên gia đình vẫn sở hữu 90% công ty, nhưng tài sản thực sự của họ không được biết đến, bởi vì là một công ty tư nhân, luật pháp không yêu cầu họ phải báo cáo tài sản của mình.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3 tỷ đô la

💰 So sánh Giá trị tài sản ròng của James Cargill II

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *