Tài sản ròng của Hailie Mathers: 1 triệu đô la Mỹ

Hailie Mathers là một ngôi sao truyền thông xã hội và podcaster nổi tiếng của Mỹ, với tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. Cô là con gái của rapper nổi tiếng Eminem và vợ cũ Kim Mathers, và đã trải qua cuộc sống khó khăn do những tranh chấp trong gia đình. Tuy nhiên, Hailie đã vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô là chủ nhân của podcast “Just A Little Shady” và là một ngôi sao TikTok nổi tiếng với những video hướng dẫn trang điểm và quần áo. Vào năm 2023, Hailie đính hôn với bạn trai Evan McClintock sau nhiều năm hẹn hò.

Cập nhật lần cuối: ngày 6 tháng 2 năm 2023

Hailie Mathers có giá trị ròng là bao nhiêu?

Hailie Mathers là một người Mỹ có ảnh hưởng, ngôi sao truyền thông xã hội và podcaster có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. Còn được gọi là Hailie Jade, cha cô là Marshall Mathers – được biết đến nhiều hơn với nghệ danh rap Eminem – và mẹ cô là vợ cũ của Eminem, Kim Mathers.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1 triệu USD
Ngày sinh:
25 tháng 12, 1995 (27 tuổi)
Nơi sinh:
nước Mỹ
Giới tính:
nữ giới
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Hailie Mathers

nội dungMở rộng
  1. Tiểu sử
  2. Cuộc sống riêng tư
  3. Podcast và TikTok

Tiểu sử

Hailie Jade Mathers sinh ra ở Detroit, Michigan vào ngày 25 tháng 12 năm 1995. Cô có ba anh chị em; Alana Mathers, Stevie Lainie Mathers và Parker Scott. Hailie đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình dưới sự giám sát gắt gao do những tranh cãi thường trực của cha cô trong quá khứ và mối quan hệ bất hòa của cô với mẹ Kim.

Eminem và Kim đã kết hôn và ly dị hai lần. Năm 2006, họ đồng ý chia sẻ quyền giám hộ Hailie.

Hailie là chủ đề hoặc được nhắc đến trong mười bài hát của Eminem, bao gồm

  • “My Dad’s Gone Crazy” (Cô bé 7 tuổi Hailie cũng góp giọng trong ca khúc này)
  • “Khi tôi không ở đó”
  • “Thông qua thay đổi”
  • “Bạn không bao giờ kết thúc”

Hailie theo học trường trung học Chippewa Valley, tốt nghiệp năm 2014. Sau đó, cô đăng ký học tại Đại học Bang Michigan.

Hailie Jade Mathers (Ảnh của Kevin Mazur/Getty Image)

Cuộc sống riêng tư

Vào tháng 2 năm 2023 Hailie Jade đính hôn với bạn trai Evan McClintock. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2016, gặp nhau khi cả hai đều là sinh viên tại Bang Michigan.

Podcast và TikTok

Hailie Mathers tổ chức một podcast có tên “Just A Little Shady” và hoạt động tích cực trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Trên TikTok, cô ấy nổi tiếng với việc hướng dẫn trang điểm và quần áo.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *