Tài sản ròng của Gary Primm: Nhà phát triển và điều hành sòng bạc Mỹ có giá trị tới 1 tỷ đô la.

Gary Primm là một nhà phát triển và điều hành sòng bạc người Mỹ có giá trị tài sản ròng lên tới 1 tỷ USD. Sinh ra ở San Marino, California, Gary Primm lớn lên xung quanh các sòng bạc, vì cha anh là một nhà phát triển sòng bạc thành công. Gary Primm đã phát triển công ty của cha mình thành Primm Valley Resorts và Primadonna Resorts, Inc. Hiện nay, ông kiểm soát ba khu nghỉ dưỡng/sòng bạc nổi tiếng trên tuyến bang California và đã phát triển khu nghỉ dưỡng New York, New York và sòng bạc ở Las Vegas, Nevada. Với tài sản ròng lớn như vậy, Gary Primm được xếp hạng là một trong những doanh nhân giàu nhất và tỷ phú giàu nhất thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Gary Primm: Gary Primm là một nhà phát triển và điều hành sòng bạc người Mỹ có giá trị ròng 1 tỷ đô la. Sinh ra ở San Marino, California, Gary Primm lớn lên xung quanh các sòng bạc, vì cha anh là một nhà phát triển sòng bạc thành công. Ông tiếp tục phát triển sòng bạc của riêng mình, Sòng bạc Primadonna ở Primm, Nevada, vào giữa những năm 70. Primm, Nevada được đặt theo tên của cha ông, người sở hữu phần lớn đất đai trong thị trấn nhỏ. Sau khi cha ông qua đời vào đầu những năm 80, Gary Primm trở thành CEO của công ty phát triển của cha mình. Ông đã phát triển công ty thành Primm Valley Resorts và Primadonna Resorts, Inc., hiện kiểm soát ba khu nghỉ dưỡng/sòng bạc nổi tiếng trên tuyến bang California. Ông cũng phát triển khu nghỉ dưỡng New York, New York và sòng bạc ở Las Vegas, Nevada. Anh ấy sống ở khu vực Newport Beach trong nhiều năm, sau đó chuyển đến Las Vegas, Nevada. Gần đây anh ấy đã trở lại sống ở Newport Beach.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Gary Primm

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *