Tài sản ròng của Galen Weston Jr: $7.6 tỷ đô la Mỹ

Galen Weston Jr là một giám đốc điều hành người Canada có tài sản ròng trị giá 7,6 tỷ đô la. Ông hiện là chủ tịch điều hành của Loblaw Companies Limited, một trong những công ty bán lẻ thực phẩm lớn nhất Canada. Trước khi điều hành Loblaw, Galen Weston, Jr. phục vụ trong Hội đồng quản trị và là Giám đốc của George Weston Limited và Wittington Investments. Ông đã phát triển Loblaw từ một chuỗi cửa hàng tạp hóa thành một trong những công ty bán lẻ thực phẩm lớn nhất Canada. Gần đây nhất, ông xuất hiện trong các quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh cho Loblaw’s, tập trung vào những nỗ lực mới nhất của công ty hướng tới việc sử dụng các sản phẩm và bao bì thân thiện với môi trường.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
7,6 tỷ USD
Ngày sinh:
19 Dec 1972 (50 tuổi)
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Canada

💰 So sánh Giá trị ròng của Galen Weston Jr.

Galen Weston, Jr. tài sản ròng: Galen Weston, Jr. là một giám đốc điều hành người Canada có tài sản ròng trị giá 7,6 tỷ đô la. Galen Weston, Jr. hiện là chủ tịch điều hành của Loblaw Companies Limited. Loblaw’s ban đầu là một trong nhiều chuỗi cửa hàng tạp hóa thuộc sở hữu của ông nội ông, nhưng sau khi cha ông tiếp quản chuỗi này vào đầu những năm 70, ông đã phát triển nó thành một trong những công ty bán lẻ thực phẩm lớn nhất Canada. Galen Weston, Jr. đảm nhận vị trí Chủ tịch của Loblaw Limited, sau khi cha ông từ chức để tập trung điều hành George Weston Limited vào năm 2006. Trước khi điều hành Loblaw, Galen Weston, Jr. phục vụ trong Hội đồng quản trị, phục vụ với tư cách là Giám đốc của George Weston Limited và cũng là Giám đốc của Wittington Investments. Gần đây nhất, anh ấy đã xuất hiện trong một loạt quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh cho Loblaw’s, tập trung vào những nỗ lực mới nhất của công ty hướng tới việc sử dụng các sản phẩm và bao bì thân thiện với môi trường.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *