“Tài sản ròng của Eliodoro, Bernardo và Patricia Matte: 10,2 tỷ USD”

Eliodoro, Bernardo & Patricia Matte là ba anh chị em giàu có và có ảnh hưởng lớn tại Chile, với tài sản ròng trị giá 7,5 tỷ USD. Họ chia sẻ khối tài sản khổng lồ dựa trên các sản phẩm lâm nghiệp và giấy, cũng như lợi ích trong các công ty viễn thông, ngân hàng và vận chuyển. Eliodoro tiếp quản quyền lãnh đạo của công ty cổ phần chính Empresas CMPC, sau khi ông từ chức chủ tịch của Grupo CMPC gồm 5 cổ đông. Bernardo giám sát các cổ phần khác của gia đình, bao gồm cả lợi ích của họ trong Banco Bice và công ty điện lực Colbun. Còn chị gái Patricia là một nhà xã hội học và là thành viên hội đồng quản trị của một tổ chức tư vấn tư nhân chuyên phân tích chính sách công.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
7,5 tỷ USD
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
chi-lê

💰 Giá trị ròng của Eliodoro, Bernardo & Patricia Matte xuất hiện

Eliodoro, Bernardo & Patricia Matte là những anh chị em giàu có và có ảnh hưởng người Chile với tài sản ròng trị giá 7,5 tỷ USD. Ba anh em chia sẻ khối tài sản khổng lồ dựa trên các sản phẩm lâm nghiệp và giấy, cũng như lợi ích trong các công ty viễn thông, ngân hàng và vận chuyển. Eliodoro tiếp quản quyền lãnh đạo của công ty cổ phần chính Empresas CMPC, sau khi ông từ chức chủ tịch của Grupo CMPC gồm 5 cổ đông. Anh trai của anh ấy, Bernardo, giám sát các cổ phần khác của gia đình, bao gồm cả lợi ích của họ trong Banco Bice, mà anh ấy là chủ tịch, và công ty điện lực Colbun. Về phần chị gái của họ, Patricia, cô ấy là một nhà xã hội học và là thành viên hội đồng quản trị của Instituto Libertad y Desarrollo, một tổ chức tư vấn tư nhân chuyên phân tích chính sách công, cũng như các vấn đề kinh tế và xã hội. Do sự thay đổi lãnh đạo của Eliodoro, con trai của Patricia, Bernardo Larrain Matte; Con trai của Eliodoro, Jorge Matte Capdevila; và các con rể của Patricia, Juan Carlos Eyzaguirre và Andres Echeverria, đảm nhận các vị trí mới tại nhiều công ty khác nhau.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *