Tài sản ròng của Brad Johnson: Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ Brad Johnson có giá trị tài sản ròng là 15 triệu đô la.

Brad Johnson là một vận động viên giàu nhất trong lĩnh vực cầu thủ bóng đá Mỹ với giá trị tài sản ròng lên tới 15 triệu USD. Ông sinh ra tại Marietta, Georgia và từng chơi bóng đá và bóng rổ tại trường trung học Charles D. Owen. Brad Johnson là một tuyển thủ Toàn Bang trong môn bóng rổ và vận động viên Toàn Mỹ trong môn bóng đá. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đại học Bang Florida và đã chơi cho nhiều đội bóng như Minnesota Vikings, Washington Redskins, Tampa Bay Buccaneers, Dallas Cowboys. Brad Johnson đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình và là một trong những tay chơi bóng đá hàng đầu thế giới.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
15 triệu USD
Ngày sinh:
13-09-1968 (54 tuổi)
Nơi sinh:
Marietta
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Brad Johnson

Giá trị tài sản ròng của Brad Johnson: Brad Johnson là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 15 triệu đô la. Brad Johnson sinh ra ở Marietta, Georgia và chơi bóng đá và bóng rổ tại trường trung học Charles D. Owen. Anh ấy là vận động viên Toàn Mỹ trong môn bóng đá và là tuyển thủ Toàn Bang trong môn bóng rổ. Anh ấy đến Đại học Bang Florida, nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình trong đội bóng rổ. Sau đó, anh ấy bắt đầu chơi bóng đá vào học kỳ thứ hai của năm thứ nhất. Anh ấy đã chơi tốt cho Bang Florida, nhưng hiếm khi được đá tiền vệ xuất phát. Minnesota Vikings đã chiêu mộ anh ấy vào năm 1991, nhưng anh ấy hiếm khi được sử dụng trong ba mùa giải đầu tiên với đội. Anh ấy đã trải qua một mùa giải chơi cho World League ở London, và sau đó trở lại Vikings. Anh ấy đã chơi tốt cho đội Viking, nhưng không phải lúc nào cũng ổn định, và cuối cùng được giao dịch với Washington Redskins vào năm 1999. Anh ấy tiếp tục chơi cho Tampa Bay Buccaneers, và dẫn dắt họ đến Giải vô địch Super Bowl năm 2001. Sau đó, anh ấy trở lại the Vikings, và chơi một mùa giải cho Dallas Cowboys, trước khi giải nghệ vào năm 2009.

Thu nhập của Brad Johnson

 • Cao bồi Dallas (2008-09)
  3 triệu USD
 • Cao bồi Dallas (2007-08)
  3,5 triệu USD
 • Minnesota Vikings (2006-07)
  1,2 triệu USD
 • Minnesota Vikings (2005-06)
  2,2 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2004-05)
  4 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2003-04)
  8,5 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2002-03)
  5,5 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2001-02)
  8,6 triệu USD
 • Da đỏ Washington (2000-01)
  4,4 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *