Tài sản Reinold Geiger: Tỷ phú người sáng lập L’Occitane.

Reinold Geiger là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá lên đến 1,3 tỷ USD. Ông là cựu vô địch trượt tuyết và hiện đang là Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ mỹ phẩm L’Occitane của Pháp. Trước đó, ông đã thành lập và phát triển công ty AMS Packaging SA, chuyên sản xuất bao bì cho thị trường nước hoa và mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên, Reinold Geiger quyết định rời bỏ công ty này để đầu tư vào L’Occitane, nơi ông đã thúc đẩy công ty mở rộng đến các thị trường Trung Quốc và Nhật Bản. Với chiến lược phát triển quốc tế của L’Occitane, Geiger đã được trao giải thưởng “Doanh nhân INSEAD của năm”.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,3 tỷ USD
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân

💰 So sánh Reinold Geiger Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Reinold Geiger: Reinold Geiger là cựu vô địch trượt tuyết và là Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ mỹ phẩm L’Occitane của Pháp, người có tài sản ròng trị giá 1,3 tỷ USD. Geiger bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bao bì trước khi trở thành giám đốc điều hành của L’Occitane vào năm 1994. Vào thời điểm đó, ông đã thành lập và phát triển công ty có tên AMS Packaging SA, chuyên sản xuất bao bì cho thị trường nước hoa và mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên, ông quyết định rời bỏ AMS Packaging hoàn toàn vào năm 1990, khi ông bắt đầu đầu tư vào các công ty đang sa sút, như trường hợp của L’Occitane. Nhưng khi trở thành Giám đốc điều hành của L’Occitane, Geiger đã thúc đẩy công ty mở rộng, đặc biệt là ở Trung Quốc và Nhật Bản, nơi các loại kem và nước hoa Provence tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến. Đến năm 1996, Geiger nắm giữ phần lớn cổ phần của L’Occitane và đã đầu tư rất nhiều vào công ty. Kể từ đó, L’Occitane đã chuyển đổi từ một công ty ba cửa hàng thành một đế chế quốc tế với 1.500 chi nhánh. Đối với chiến lược phát triển quốc tế của Tập đoàn L’Occitane, Geiger đã được trao giải thưởng “Doanh nhân INSEAD của năm” vào năm 1998. Geiger đã tiếp thu hầu hết kiến ​​thức của mình tại Học viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ ở Zürich, Thụy Sĩ, nơi ông tốt nghiệp với bằng bằng kỹ sư năm 1969 và sau đó tại INSEAD ở Fontainebleu, Pháp, nơi ông lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 1976.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *