Tài sản Kari Wells: Ngôi sao truyền hình thực tế và người mẫu đến từ Atlanta với giá trị tài sản 8 triệu đô la.

Kari Wells là một trong những người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng tại Atlanta với giá trị tài sản ròng lên đến 8 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên trong loạt phim thực tế mới nhất “Married to Medicine” của Bravo, Kari Wells đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình điều hành Atlas Orthopedics ở Woodstock Georgia. Kari và chồng có hai con và tích cực tham gia vào một số tổ chức từ thiện, bao gồm cả Bác sĩ không biên giới. Với sự nghiệp và cuộc sống đầy thành công, Kari Wells là một trong những người nổi tiếng giàu nhất trong thể loại người mẫu.

Giá trị tài sản ròng của Kari Wells: Kari Wells là một người mẫu và ngôi sao truyền hình thực tế có trụ sở tại Atlanta, người có giá trị ròng 8 triệu USD. Kari Wells được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những diễn viên của loạt phim thực tế mới nhất “Married to Medicine” của Bravo. Bộ phim kể về cuộc sống của sáu phụ nữ ở Atlanta là bác sĩ hoặc kết hôn với bác sĩ. Kari đã kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình điều hành Atlas Orthopedics ở Woodstock Georgia. Kari sinh ra ở Yorkshire, Anh và là người mẫu trước khi gặp chồng. Anh ấy hiện là giám đốc tài chính của cơ sở y tế của Duncan. Kari và chồng có hai con và tích cực tham gia vào một số tổ chức từ thiện, bao gồm cả Bác sĩ không biên giới. Kari Wells đã ở Hoa Kỳ hơn 10 năm, chồng cô nhập cư sau khi lớn lên ở Colombia.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
8 triệu USD

💰 So sánh Curry Well Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *