Tài sản của Zdenek Bakala: Ông chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Séc có giá trị tài sản ròng 1,9 tỷ đô la Mỹ.

Zdenek Bakala là một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Séc có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Sinh tại Opava, Tiệp Khắc, Zdenek Bakala đã di cư sang Mỹ năm 19 tuổi và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Dartmouth với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Với kinh nghiệm ban đầu của mình, ông đã thành lập tập đoàn ngân hàng đầu tư tư nhân đầu tiên của Cộng hòa Séc, Patria Finance, mà ông đã bán cho ngân hàng KBC vào năm 2001. Ngoài lĩnh vực khai khoáng, BXR Group còn sở hữu tài sản trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường sắt, bất động sản và truyền thông. Zdenek Bakala cũng hoạt động tích cực trong lĩnh vực từ thiện và được xếp hạng 595 người giàu nhất hành tinh vào tháng 3 năm 2011.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,9 tỷ USD
Ngày sinh:
7 tháng 2, 1961 (62 tuổi)
Nơi sinh:
Opava, Tiệp Khắc (nay là Cộng hòa Séc)

💰 So sánh Zdenek Bakala Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Zdenek Bakala: Zdenek Bakala là một doanh nhân, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Séc có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Sinh (07/02/1961) tại Opava, Tiệp Khắc, Zdenek Bakala di cư sang Mỹ năm 19 tuổi. Bakala bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Dartmouth với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Kinh nghiệm ban đầu của ông bao gồm việc tuyển dụng bởi Credit Suisse First Boston vào năm 1990, khi ông đứng đầu bộ phận tiếng Séc của họ ở New York, London và cuối cùng là ở Praha. Bốn năm sau, Zdenek thành lập tập đoàn ngân hàng đầu tư tư nhân đầu tiên của Cộng hòa Séc, Patria Finance, mà ông đã bán cho ngân hàng KBC vào năm 2001. Năm 2004, ông đồng sáng lập Bakala Crossroads Partners (BXR), công ty đã giành quyền kiểm soát công ty. Karbon Invest, và do đó, trong số những thứ khác, đã mua cổ phần lớn của OKD (một công ty khai thác than đen của Séc). Ngoài lĩnh vực khai khoáng, BXR Group còn sở hữu tài sản trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường sắt (AWT), bất động sản (RPG Real Estate hay Tower Group), v.v. Ngoài ra, Bakala còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực truyền thông (ông nắm giữ phần lớn cổ phần của nhà xuất bản Economia từ năm 2008) và hoạt động từ thiện (ông đứng sau Quỹ Zdenek Bakala, Thư viện Václav Havel và Trung tâm DOX). Nhờ dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau, từ khai khoáng đến truyền thông, qua nhiều nước châu Âu, ông được Forbes xếp hạng 595 người giàu nhất hành tinh vào tháng 3 năm 2011. Về đời sống cá nhân, ông kết hôn với cựu Hoa hậu Tiệp Khắc Michaela Malacova , người điều hành các cuộc thi sắc đẹp ở Cộng hòa Séc. Họ có với nhau ba người con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *