“Tài sản của Yang Huiyan: Cổ đông lớn của Country Garden Holdings và một trong những người giàu nhất Trung Quốc đại lục với tài sản 11 tỷ đô la Mỹ.”

Yang Huiyan là một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc với tài sản ròng trị giá 11 tỷ USD. Bà là cổ đông chính của Country Garden Holdings – một trong những công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Sinh ra trong gia đình có nhà sáng lập kiêm chủ tịch Yeung Kwok Keung, bà đã nhận 70% cổ phần của Country Garden từ cha mình trước khi công ty này ra mắt thị trường chứng khoán vào năm 2007. Tính đến năm 2015, doanh thu của Country Garden Holdings là 18 tỷ USD. Với sự thành công nổi bật này, Yang Huiyan được vinh danh là một trong những người giàu nhất Trung Quốc Đại lục.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
11 tỷ USD
Ngày sinh:
1981 (42 tuổi)
Nơi sinh:
quận Thuận Đức
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh giá trị tài sản của Yang Huiyan

Giá trị tài sản ròng của Yang Huiyan: Yang Huiyan là cổ đông chính của Country Garden Holdings và là một trong những người giàu nhất Trung Quốc đại lục. Yang Huiyan có tài sản ròng trị giá 11 tỷ USD. Sinh ra trong gia đình có nhà sáng lập kiêm chủ tịch Yeung Kwok Keung, ông nhận 70% cổ phần của Country Garden từ cha mình trước khi công ty này ra mắt thị trường chứng khoán vào năm 2007. Cùng năm đó, ông được vinh danh là người giàu nhất Trung Quốc với tài sản ròng trị giá 16,2 tỷ USD. Mặc dù vận may của công ty đã giảm đáng kể trong năm 2008/2009, nhưng năm 2012 vẫn là một năm bận rộn của công ty. Tính đến tháng 6 năm 2012, Country Garden đang thực hiện 110 dự án, hầu hết trong số đó là tại trụ sở chính của nó ở tỉnh Quảng Đông. Ngoài ra, 17 khách sạn đã được sáp nhập với 29 khách sạn khác mà công ty đã sở hữu hoặc điều hành, chủ yếu dưới thương hiệu Phoenix. Người tốt nghiệp Đại học Bang Ohio đã trở thành triệu phú, hiện đã kết hôn và là một trong những người giàu nhất Trung Quốc Đại lục.

Chi tiết giá trị ròng: Yang Huiyan sở hữu 57% cổ phần của nhà phát triển bất động sản Country Garden Holdings. Công ty do cha của Yang đồng sáng lập vào năm 1992 và ông sở hữu cổ phần của mình thông qua ba công ty cổ phần ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Country Garden Holdings có trụ sở tại Phật Sơn, Trung Quốc và báo cáo doanh thu là 18 tỷ USD vào năm 2015.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *