“Tài sản của Wu Yajun: Tỷ phú tự thân nữ đầu tiên của Trung Quốc với 9 tỉ đô la Mỹ”

Wu Yajun là một tỷ phú gốc Trung Quốc, được biết đến như là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất của Trung Quốc, với giá trị tài sản ròng lên đến 9 tỷ USD. Cô đã lấy bằng kỹ sư tại Đại học Bách khoa Tây Bắc năm 1984 và trước đây là phóng viên và biên tập viên tại Thông tấn xã Shirong Trung Quốc từ năm 1988 đến năm 1993. Tuy nhiên, thành công thực sự của Yajun đến từ lĩnh vực bất động sản. Cô thành lập công ty Longfor Properties với người chồng thứ hai Cai Kui và đã phát triển nhanh chóng từ cơ sở ban đầu ở Trùng Khánh đến các thành phố lớn như Thành Đô, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thường Châu và Đại Liên. Hiện tài sản ròng của cô là 9 tỷ USD.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
9 tỷ USD
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh Wu Yajun Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Wu Yajun: Wu Yajun là một tỷ phú gốc Trung Quốc có giá trị ròng 9 tỷ USD. Wu Yajun chỉ là một trong số ít các nữ tỷ phú tự thân của Trung Quốc. Wu lấy bằng kỹ sư tại Đại học Bách khoa Tây Bắc năm 1984. Ông từng là phóng viên và biên tập viên tại Thông tấn xã Shirong Trung Quốc từ năm 1988 đến năm 1993. Thành công thực sự của Yajun và địa vị mà ông nắm giữ ngày nay là kết quả của việc ông tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Năm 1994, ông thành lập nhà phát triển bất động sản Longfor Properties hiện được giao dịch công khai. Cô thành lập công ty với người chồng thứ hai Cai Kui, người mà cô đã ly dị vào năm 2012. Công ty của cô đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua, mở rộng từ cơ sở ban đầu ở Trùng Khánh đến các thành phố lớn như Thành Đô, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thường Châu và Đại Liên. Cặp đôi này đã kiểm soát 72% công ty cho đến khi họ chia tay, khi đó ông Cai nhận được 40%. Wu hiện đã ly hôn và không có con. Đến năm 2013 giá trị tài sản ròng của ông đạt 3 tỷ USD. Đến năm 2015, nó đã lên tới 5 tỷ đô la. Tính đến thời điểm viết bài này, tài sản ròng của Wu Yajun là 9 tỷ USD.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *