Tài sản của Winnie Johnson-Marquart: 4,4 tỷ đô la Mỹ

Winnie Johnson-Marquart là một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới với tài sản ròng lên đến 4,4 tỷ đô la. Bà là con gái của Samuel Curtis Johnson, người sáng lập SC Johnson & Son Inc. và hiện đang là chủ tịch của Johnson Family Foundation – một tổ chức từ thiện. Bà tốt nghiệp Đại học Cornell và đã trở thành một trong những doanh nhân nữ thành công nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, bà luôn giữ một hồ sơ thấp và không thích xuất hiện trước công chúng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, Winnie Johnson-Marquart đã trở thành một biểu tượng của sự thành công và sự đóng góp cho xã hội.

Giá trị tài sản ròng của Winnie Johnson-Marquart: Winifred “Winnie” Johnson-Marquart là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4,4 tỷ đô la. Hiện có trụ sở tại Virginia Beach, Virginia, Winnie Johnson-Marquart là chắt gái của Samuel Curtis Johnson, người sáng lập SC Johnson & Son Inc. Ông tốt nghiệp Đại học Cornell. Đi học đại học là một truyền thống gia đình. Ông là thành viên duy nhất trong gia đình không sống quanh năm ở Racine, Wisconsin, nơi SC Johnson đặt trụ sở chính. Ông hiện là chủ tịch của Johnson Family Foundation, một tổ chức từ thiện. Anh ấy có một hồ sơ rất thấp so với phần còn lại của gia đình.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
4,4 tỷ USD
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Winnie Johnson-Marquart Net Worth

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *