Tài sản của Walter Scott Jr.: 2,9 tỷ đô la và ông là người thứ hai giàu nhất ở Nebraska.

Walter Scott, Jr. là một doanh nhân và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 2,9 tỷ đô la, khiến ông trở thành người giàu thứ hai ở Nebraska sau Warren Buffett. Sinh ra ở Omaha, Nebraska, Walter Scott, Jr., tốt nghiệp Đại học Bang Colorado với bằng Kỹ sư Xây dựng vào đầu những năm 50. Ông được bầu vào hội đồng quản trị năm 1964, và sau đó trở thành Chủ tịch của công ty mười lăm năm sau đó. Tích lũy phần lớn tài sản hiện tại của ông khi Berkshire Hathaway mua MidAmerican Energy. Ông cũng là Chủ tịch Danh dự của công ty Truyền thông Cấp 3 và tham gia ban giám đốc của nhiều công ty khác.

Giá trị tài sản ròng của Walter Scott, Jr.: Walter Scott, Jr. là một doanh nhân và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 2,9 tỷ đô la, khiến ông trở thành người giàu thứ hai ở Nebraska sau Warren Buffett. Sinh ra ở Omaha, Nebraska, Walter Scott, Jr., tốt nghiệp Đại học Bang Colorado với bằng Kỹ sư Xây dựng vào đầu những năm 50. Sau khi học xong, anh bắt đầu làm việc cho Kiewit Construction, sau này được gọi là Peter Kiewit Sons’ Inc. Ông được bầu vào hội đồng quản trị năm 1964, và sau đó trở thành Chủ tịch của công ty mười lăm năm sau đó. Cuối năm đó, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch. Một người bạn thời thơ ấu của Warren Buffet, ông tham gia ban giám đốc của Berkshire Hathway và tích lũy phần lớn tài sản hiện tại của mình khi Berkshire Hathaway mua MidAmerican Energy. Peter Kiewit Sons’ Inc., tách thành hai bộ phận vào cuối những năm 90 và ông hiện là Chủ tịch Truyền thông Cấp 3, một nhánh của công ty, đồng thời tiếp tục giữ chức Chủ tịch Danh dự của nhánh chính. Ông cũng có chân trong ban giám đốc của RCN Corporation và Valmont Industries, trong số các công ty khác.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
2,9 tỷ USD
Ngày sinh:
1931 (92 tuổi)
Nơi sinh:
Omaha
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị thực của Walter Scott Jr.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *