Tài sản của Vincent Jackson và Mức lương của một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ

Vincent Jackson là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với mức lương lên tới 25 triệu USD mỗi năm, và tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL và đã thi đấu cho nhiều đội bóng lớn như San Diego Chargers và Tampa Bay Buccaneers. Trước khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, Vincent Jackson đã có một sự nghiệp đáng nể khi lập nhiều kỷ lục khi còn học tại Đại học Bắc Colorado. Mặc dù gặp phải nhiều chấn thương trong sự nghiệp, anh vẫn là một trong những cầu thủ ấn tượng nhất của NFL.

mức lương của Vincent Jackson

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Lương:
25 triệu USD
Ngày sinh:
14 Th01 1983 (40 tuổi)
Nơi sinh:
Pháo đài Polk
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Vincent Jackson

Giá trị tài sản và tiền lương của Vincent Jackson: Vincent Jackson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Vincent Jackson sinh ra ở Colorado Springs, Colorado và là một cầu thủ xuất sắc trong môn bóng bầu dục và bóng rổ. Là một sinh viên xuất sắc trong học tập, anh ấy đã từ chối lời đề nghị theo học tại Columbia để theo học Đại học Bắc Colorado với học bổng bóng rổ và bóng đá. Khi còn học tại Đại học Bắc Colorado, anh ấy đã lập nhiều kỷ lục, bao gồm việc trở thành người dẫn đầu mọi thời đại của trường về nhận, trả bóng, trả bóng và nhận số lần chạm bóng. San Diego Chargers đã chiêu mộ anh ấy vào năm 2005, nhưng một số chấn thương trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội đã cản trở khả năng tạo ảnh hưởng của anh ấy. Trong vài mùa giải tiếp theo, anh ấy đã khẳng định mình là một cầu thủ mạnh mẽ, mặc dù anh ấy cũng gây chú ý vì những hành vi sai trái ngoài sân cỏ. Anh ấy đã ba lần được chọn vào Pro Bowl. Vào tháng 10 năm 2012, anh ký hợp đồng 5 năm với Tampa Bay Buccaneers.

Thu nhập của Vincent Jackson

 • Bộ sạc San Diego (2009-10)
  $626,6 Nghìn
 • Bộ sạc San Diego (2008-09)
  $524,3 Nghìn
 • Bộ sạc San Diego (2007-08)
  $439,9 Nghìn
 • Bộ sạc San Diego (2006-07)
  $355 Nghìn
 • Bộ sạc San Diego (2005-06)
  1,6 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *