Tài sản của Twiggy Lesley Lawson: Người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Anh có tài sản ròng 50 triệu đô la.

Twiggy Lesley Lawson là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của nước Anh và đồng thời cũng là một diễn viên và ca sĩ có giá trị ròng lên đến 50 triệu đô la. Cô được biết đến với vẻ ngoài gầy gò, pixie, ái nam ái nữ và đã đặt ra tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ tới. Với sự nghiệp từng trải qua nhiều giai đoạn, cô đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như hai giải Quả cầu vàng và phát hành 26 album. Tất cả giá trị ròng của Twiggy Lesley Lawson được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
50 triệu USD
Ngày sinh:
19 tháng 9, 1949 (73 tuổi)
Nơi sinh:
Neasden
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 7 inch (1,72 m)
Nghề nghiệp:
Ca sĩ, Người mẫu, Diễn viên
quốc tịch:
nước Anh

💰 So sánh Twiggy Net Worth của Lesley Lawson

Giá trị tài sản của Twiggy Lesley Lawson: Twiggy Lesley Lawson là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Anh có giá trị ròng 50 triệu đô la. Twiggy Lesley Lawson, thường được gọi là Twiggy hay còn gọi là Lesley Hornby, sinh ra ở Neasden, London, Anh. Cô lần đầu tiên được chú ý vào giữa những năm 60 với tư cách là một người mẫu. Sự nổi tiếng của cô ấy phần lớn là tình cờ, khi cô ấy đồng ý làm người mẫu tóc cho một kiểu tóc mới. Hình ảnh cắt tóc của cô ấy được trưng bày trong một tiệm làm tóc và một nhà báo thời trang đã nhìn thấy cô ấy ở đó. Trong vòng vài tháng, anh ấy đã ở khắp mọi nơi. Cô ấy được nhiều người coi là một trong những siêu mẫu đầu tiên, và vẻ ngoài gầy gò, pixie, ái nam ái nữ của cô ấy đã đặt ra tiêu chuẩn trong nhiều thập kỷ tới. Sau khi rời nghề người mẫu vào năm 1970, sau 4 năm quay cuồng, cô bắt đầu sự nghiệp điện ảnh, truyền hình và sân khấu thành công không kém. Anh ấy tiếp tục giành được hai giải Quả cầu vàng, trong số các danh hiệu khác, và đã phát hành 26 album.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *