“Tài sản của Todd Marinovich: Cựu cầu thủ bóng đá NFL, Los Angeles Raiders, AFL và Liên đoàn bóng đá Canada”

Todd Marinovich là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất của NFL, với giá trị tài sản ròng 20 nghìn đô la. Ngày sinh của anh là 4 tháng 7 năm 1969 tại Thánh Leander, với quốc tịch Mỹ. Todd đã chơi bóng đá cho nhiều đội, bao gồm LA Raiders, Winnipeg Blue Bombers, BC Lions và LA Avengers. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã kết thúc sớm vì vấn đề lạm dụng chất kích thích. Todd đã trải qua nhiều năm giam giữ và cai nghiện, trước khi trở thành giảng viên tại một trung tâm điều trị ma túy và rượu. Marinovich có một gia đình bóng đá đầy tiềm năng, với cha là cựu cầu thủ USC Trojans và anh trai là cựu hậu vệ của đại học Syracuse.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
20 nghìn đô la
Ngày sinh:
4 tháng 7, 1969 (53 tuổi)
Nơi sinh:
Thánh Leander
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị thực của Todd Marinovich

Todd Marinovich là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho NFL Los Angeles Raiders, cũng như AFL và Liên đoàn bóng đá Canada, người có tài sản ròng trị giá 20 nghìn đô la. Todd Marinovich đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là tiền vệ cho LA Raiders, Winnipeg Blue Bombers, BC Lions và LA Avengers. Năm 1992, Marinovich kết thúc sự nghiệp của mình với NFL do vấn đề lạm dụng chất kích thích và sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy NFL lần thứ ba, Marinovich đã được trả tự do. Sau thời gian thi đấu cho NFL, anh ấy đã cố gắng ký hợp đồng với Winnipeg Blue Bombers của CFL nhưng bị thương và không thể thi đấu. Tình trạng lạm dụng ma túy của anh ấy ngày càng trầm trọng và lúc đó anh ấy đang sử dụng heroin. Ông đã dành thời gian trong hơn một nhà tù. Năm 1999, Chicago Bears và San Diego Chargers tỏ ý muốn ký hợp đồng với Marinovich nhưng anh ấy không thể vượt qua vòng loại. Thay vào đó, đó là khi anh ấy ký hợp đồng với BC Lions của Liên đoàn bóng đá Canada . Tình trạng lạm dụng chất kích thích của anh ấy ngày càng trở nên tồi tệ và anh ấy quyết định không ở lại với BC Lions. Năm 2000, anh ký hợp đồng với AFL, chơi cho LA Avengers, nhưng đây là đội cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Đến năm 2001, anh ấy đã bị đình chỉ khỏi đội vì hành vi không thể chấp nhận được của mình. Kể từ đó, anh ta đã vào tù ra vào, cũng như cai nghiện và đã nhiều lần bị bắt vì tội tàng trữ và sử dụng trái phép chất kích thích. Năm 2008, sau khi giữ mình trong sạch được một năm, Marinovich bắt đầu giảng dạy tại Newport Coast Recovery, một trung tâm điều trị lạm dụng ma túy và rượu. Marinovich sinh ra ở San Leandro, California vào năm 1969. Cha của anh ấy là hậu vệ cánh và là đội trưởng của USC Trojans vào năm 1962. Anh ấy đã huấn luyện bóng đá cho Todd trong suốt thời thơ ấu của mình, bắt đầu từ khi còn nhỏ. Marinovich có một người anh cùng cha khác mẹ, Mikhail Marinovich, người chơi hậu vệ tại Đại học Syracuse. Todd Marinovich và vợ, Alexandria có một con trai, Nam tước và một con gái Coski.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *