“Tài sản của Terrell Suggs và mức lương của một ngoại binh và cầu thủ phòng ngự cho đội Baltimore Ravens”

Terrell Suggs là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Mỹ hiện nay. Anh được biết đến với vị trí phòng ngự và hậu vệ cánh cho đội Baltimore Ravens. Với giá trị ròng lên tới 22 triệu đô la, Terrell Suggs là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới. Sinh ra tại Minneapolis, Minnesota, anh chuyển đến Phoenix, Arizona khi học lớp tám. Tại trường trung học Hamilton, Terrell Suggs đã lập kỷ lục Arizona Lớp 5A về số yard lao nhanh trong một trận đấu với 367. Anh đã có một sự nghiệp thành công với nhiều danh hiệu và giải thưởng, bao gồm sáu lần được chọn tham gia Pro Bowl và giành được Super Bowl XLVII cùng đội Baltimore Ravens.

Terrell Suggs Net Giá trị và mức lương: Terrell Suggs là một cầu thủ bóng đá người Mỹ ở bên ngoài hàng phòng ngự và hậu vệ cánh, cho đội Baltimore Ravens, người có giá trị ròng là 22 triệu đô la. Terrell Suggs sinh ngày 11 tháng 10 năm 1982 tại Minneapolis, Minnesota và chuyển đến Phoenix, Arizona sau khi học lớp tám. Anh ấy chơi bóng đá ở trường trung học tại trường trung học Chandler và trường trung học Hamilton, nơi anh ấy đã lập kỷ lục Arizona Lớp 5A về số yard lao nhanh trong một trận đấu với 367 khi còn là học sinh cuối cấp vào năm 1999. Khi còn là học sinh cuối cấp, Suggs được mệnh danh là học sinh trung học Diễu hành Toàn Mỹ ở 2000 và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Arizona Gatorade, trong số các giải thưởng khác. Suggs theo học tại Đại học Bang Arizona, nơi anh chơi phòng ngự từ năm 2000 đến năm 2002. Anh kết thúc sự nghiệp của mình với 163 lần tắc bóng, trong đó có một trường học, kỷ lục sự nghiệp 65,5 lần tắc bóng khi thua, và 44 lần vào bóng, 14 lần bắt bóng lóng ngóng, 3 lần thu hồi lỗi lóng ngóng, 2 lần đánh chặn, và chín đường chuyền chệch hướng. Anh ấy đã lập kỷ lục một mùa giải NCAA với 24 lần bị bao vào năm 2002. Các đề xuất được soạn thảo bởi Baltimore Ravens với lượt chọn tổng thể thứ 10 trong vòng đầu tiên của 2003 NFL Draft , vào thời điểm đó, trở thành một trong những cầu thủ phòng ngự trẻ nhất từng được phác thảo chỉ ở tuổi 20 Anh ấy đã sáu lần được chọn tham gia Pro Bowl và là thành viên của đội Ravens đã giành được Super Bowl XLVII.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
22 triệu USD
Ngày sinh:
11 tháng 10, 1982 (40 tuổi)
Nơi sinh:
Minneapolis
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Diễn viên, Vận động viên, Nhà sản xuất phim, Biên kịch
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Terrell Đề xuất Net Worth

Terrell đề xuất mức lương

Terrell Suggs là người mới nhất hợp đồng là một hợp đồng 6 năm trị giá 63 triệu đô la.

Terrell gợi ý thu nhập

 • Quạ Baltimore (2009-10)
  15,1 triệu USD
 • Quỷ đỏ Baltimore (2008-09)
  8,5 triệu USD
 • Quạ Baltimore (2007-08)
  5 triệu USD
 • Quỷ đỏ Baltimore (2006-07)
  $500,7 Nghìn
 • Quỷ đỏ Baltimore (2005-06)
  $405,3 Nghìn
 • Quỷ đỏ Baltimore (2004-05)
  4,6 triệu USD
 • Quỷ đỏ Baltimore (2003-04)
  3,1 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *