Tài sản của Sunny Lane: Ngôi sao phim người lớn Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đôla Mỹ.

Sunny Lane là một người mẫu khỏa thân và ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng của Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên đến 2 triệu USD. Sinh ra tại Georgia, Sunny Lane bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò vận động viên trượt băng và vũ công trên băng. Sau khi phẫu thuật và nghỉ thi đấu Olympic, cô bắt đầu làm vũ công kỳ lạ và từ đó được mời đóng phim người lớn bởi một đại lý Playboy. Với nhiều giải thưởng, Sunny Lane đã trở thành một trong những diễn viên khiêu dâm hàng đầu của Mỹ. Hiện tại, cha mẹ của cô quản lý sự nghiệp của cô và cùng sống trong một căn hộ.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Ngày sinh:
2 tháng 3, 1980 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Gruzia
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
4 ft 11 inch (1,524 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên khiêu dâm, Người mẫu quyến rũ khỏa thân, Gái điếm, Huấn luyện viên yoga, Vũ nữ thoát y
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị thực của Sunny Lane

Giá trị tài sản của Sunny Lane: Sunny Lane là một ngôi sao khiêu dâm và người mẫu khỏa thân người Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đô la. Sunny Lane sinh ra ở Georgia và ban đầu tập trung vào sự nghiệp của một vận động viên trượt băng và vũ công trên băng. Anh ấy đang trên đường tham gia các kỳ thi Olympic thì phải nghỉ một thời gian để phẫu thuật. Cô bắt đầu làm vũ công kỳ lạ để kiếm tiền và tiếp tục giành giải Déjà Vu Showgirl của năm vào năm 2004. Cô chuyển từ khiêu vũ kỳ lạ sang đóng phim người lớn sau khi nhận được lời mời từ một đại lý Playboy. Cô ấy đã trở nên khá nổi tiếng kể từ đó và đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người lớn năm 2007 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một màn trình diễn giao hợp và Giải thưởng AVN năm 2009 cho Cảnh quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay nhất. Cha mẹ anh ấy quản lý sự nghiệp của anh ấy và hỗ trợ công việc của anh ấy. Bây giờ anh ấy ở chung một căn hộ với họ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *