Tài sản của Suat Gunsel: Tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ sáng lập Đại học Đông Phương có giá trị tới 1 tỷ đô la.

Suat Gunsel là một doanh nhân, tỷ phú giàu nhất người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ với tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Ông là người sáng lập Đại học Cận Đông, cơ sở giáo dục lớn nhất ở Bắc Síp. Ngoài lĩnh vực giáo dục, ông còn sở hữu lợi ích trong một bệnh viện, ngân hàng, trạm xăng, công ty nhựa và cáp. Tuy nhiên, phần lớn tài sản của ông đến từ đất đai mà ông sở hữu ở Bắc Síp và Thổ Nhĩ Kỳ. Cuộc sống cá nhân của Gunsel cũng rất đa dạng với sở thích chạy bộ, cưỡi ngựa, chơi tennis và sưu tập tem và xe cổ. Xem thêm chi tiết về Suat Gunsel net worth tại CelebrityNetWorth.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Ngày sinh:
3 tháng 8, 1952 (70 tuổi)
Nơi sinh:
Síp
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Bắc Síp

💰 So sánh Suat Gunsel Net Worth

Giá trị tài sản của Suat Gunsel: Suat Gunsel là một doanh nhân, doanh nhân người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ và là người sáng lập Đại học Cận Đông, người có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Suat Gunsel là chủ sở hữu của cơ sở giáo dục lớn nhất ở Bắc Síp. Ngoài công việc kinh doanh giáo dục đang phát triển nhanh chóng của mình, Gunsel còn có lợi ích trong một bệnh viện, ngân hàng, trạm xăng, công ty nhựa và cáp. Tuy nhiên, phần lớn tài sản của ông đến từ đất đai mà ông sở hữu ở Bắc Síp và Thổ Nhĩ Kỳ. Về cuộc sống cá nhân của Gunsel, anh ấy đã kết hôn và có ba người con và ngoài thời gian rảnh rỗi cho gia đình, anh ấy còn thích chạy bộ, cưỡi ngựa và chơi tennis. Ngoài ra, anh còn là một người đam mê sưu tập tem và xe cổ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *