Tài sản của Stanley Hubbard: $2 tỷ đô la Mỹ.

Stanley Hubbard là một trong những người giàu nhất ở Minnesota với giá trị tài sản ròng lên đến 2,1 tỷ đô la. Ông tốt nghiệp Đại học Minnesota và hiện là Chủ tịch của Hubbard Broadcasting, một công ty phát thanh và truyền hình rất thành công có trụ sở tại Minnesota. Công ty bắt đầu với tư cách là một công ty phát thanh vào những năm 1920 và đã mở rộng sang lĩnh vực phát sóng truyền hình sau khi Thế chiến thứ hai mất điện. Nó tiếp tục ra mắt ReelzChannel, Ovation TV, US Satellite Broadcasting, và hiện cũng kiểm soát cả DirecTV. Hiện tại, ông đang tập trung chủ yếu vào Hubbard Aviation Technologies.

Giá trị tài sản ròng của Stanley Hubbard: Giá trị tài sản ròng của Stanley Hubbard là 2,1 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Minnesota. Stanley Hubbard tốt nghiệp Đại học Minnesota, và là Chủ tịch của Hubbard Broadcasting, một công ty phát thanh và truyền hình rất thành công có trụ sở tại Minnesota. Hubbard Broadcasting bắt đầu với tư cách là một công ty phát thanh vào những năm 1920, do Stanley E. Hubbard, cha của Stanley Hubbard, thành lập. Công ty đã mở rộng sang lĩnh vực phát sóng truyền hình sau khi Thế chiến thứ hai mất điện. Họ đã mua một trong những máy quay truyền hình RCA đầu tiên và bắt đầu phát sóng vào năm 1948. Sau khi Stanley Hubbard bắt đầu kiểm soát nhiều công ty hơn vào những năm 1980, Hubbard Broadcasting đã phát triển nhanh chóng. Nó tiếp tục ra mắt ReelzChannel, Ovation TV, US Satellite Broadcasting, và hiện cũng kiểm soát cả DirecTV. Công ty cũng đã mua 17 đài phát thanh vào đầu năm 2011. Ông Stanley không còn giữ chức CEO. Công ty có một số công ty con và hiện do năm người con của ông quản lý. Ông hiện đang tập trung chủ yếu vào Hubbard Aviation Technologies.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
2,1 tỷ USD

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Stanley Hubbard

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *