Tài sản của Sarah Stage: 500 nghìn USD

Sarah Stage là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất tại Mỹ, với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 500 nghìn đô la. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp trung học và đã được ký hợp đồng ngay lập tức với Cơ quan Wilhelmina. Sarah đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho các công ty lớn như Jockey, Skechers và Playboy. Cô cũng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí và đã gây chú ý khi kiện Playboy vì không trả lương và trả lại tiền. Sarah Stage được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và thân hình đẹp mắt, được thể hiện qua những bức ảnh đầy nghệ thuật.

Giá trị tài sản của Sarah Stage: Sarah Stage là một người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 500 nghìn đô la. Sinh ra ở Burbank, California, Sarah Stage bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ngay sau khi học xong trung học, khi cô tham gia một cuộc gọi mở tại Cơ quan Wilhelmina. Anh ấy đã được ký hợp đồng ngay lập tức và không ngừng làm việc kể từ đó. Cô đã xuất hiện trong quảng cáo cho các công ty như CopaWear International, Rockstar Energy Drink, Hustler Lingerie, DeMarco, Jockey, Skechers, Sunsets Swimwear, Zanetti và Anchor Blue. Cô ấy cũng đã xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí, bao gồm cả Karma và Unleash’d, và đã xuất hiện trên tạp chí Playboy. Sarah đã gây chú ý khi kiện Playboy vì không trả lương và trả lại tiền. Khi cô ấy xuất hiện trên tạp chí, lẽ ra cô ấy được trả 15.000 đô la nhưng Playboy đã trì hoãn việc thanh toán. Anh ta đang tìm kiếm 225.000 đô la tiền lương, lợi ích và hình phạt. Sarah Stage cũng xuất hiện trên thảm đỏ với Sacha Baron Cohen khi diễn viên hài nổi tiếng ném tro cho Ryan Seacrest như một phần quảng cáo cho bộ phim The Dictator của anh ấy.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$500 Nghìn

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của sân khấu Sarah

Thư viện ảnh sân khấu Sarah:

[distynctGallery]

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *