Tài sản của Ron Jaworski: Cựu cầu thủ bóng đá và chuyên gia thể thao có giá trị tới 5 triệu đô la Mỹ.

Ron Jaworski là cựu cầu thủ bóng đá và nhà phân tích thể thao hiện tại có giá trị tài sản ròng là 5 triệu đô la. Sinh ra ở Lackawanna, New York, Ron Jowarski là một vận động viên toàn năng xuất sắc và đã từ chối học bổng bóng chày để tập trung vào bóng đá tại Bang Youngstown. Sau khi được chiêu mộ bởi Los Angeles Rams vào năm 1973, anh đã dẫn đầu họ đến vòng loại trực tiếp. Anh đã phát triển thành một tiền vệ mạnh mẽ trong chín năm tại Philadelphia Eagles. Kể từ khi nghỉ hưu, Ron Jaworski đã thành lập doanh nghiệp của riêng mình và là chủ sở hữu một phần của đội Arena Football League, Philadelphia Soul. Anh cũng từng làm bình luận viên cho chương trình NFL của ESPN.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
23 tháng 3, 1951 (72 tuổi)
Nơi sinh:
Lackawanna
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 1 inch (1,87 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Bình luận viên, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Ron Jaworski

Giá trị tài sản ròng của Ron Jaworski: Ron Jowarski là cựu cầu thủ bóng đá và nhà phân tích thể thao hiện tại có giá trị ròng 5 triệu đô la. Sinh ra ở Lackawanna, New York, Ron Jowarski là một vận động viên toàn năng xuất sắc và đã từ chối học bổng bóng chày để tập trung vào bóng đá tại Bang Youngstown. Los Angeles Rams đã chiêu mộ anh ấy vào năm 1973, và mặc dù ban đầu anh ấy được dự định đóng vai trò là tiền vệ dự phòng của họ, nhưng cuối cùng anh ấy lại dẫn họ đến vòng loại trực tiếp. Sau đó, anh ấy được giao dịch với Philadelphia Eagles , nơi anh ấy đã phát triển thành một tiền vệ mạnh mẽ trong chín năm tới. Sau một vài mùa giải run rẩy, anh ta được giao dịch với Miami Dolphins, và sau đó là Kansas City Chiefs. Ông nghỉ hưu năm 1989. Kể từ khi nghỉ hưu, ông là chủ sở hữu một phần của đội Arena Football League, Philadelphia Soul, và thành lập doanh nghiệp của riêng mình, Ron Jaworski Golf Management, Inc. Anh ấy cũng từng làm bình luận viên cho chương trình NFL của ESPN.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *