Tài sản của Robert Bigelow: 1 tỷ đô la Mỹ

Robert Bigelow là một doanh nhân giàu có nhất và CEO của tập đoàn Bigelow Aerospace. Với giá trị ròng lên tới 1 tỷ USD, ông là một trong những người giàu nhất trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Sinh ra tại Nevada, Robert Bigelow tốt nghiệp đại học Arizona State và bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bất động sản. Ông đã xây dựng một đế chế bất động sản trị giá hơn 1 tỷ USD, bao gồm cả chuỗi khách sạn Budget Suites of America. Ngoài ra, ông còn là một nhà khoa học và là một trong những người đầu tiên nghiên cứu về cuộc sống ngoài trái đất. Bigelow Aerospace của ông đang phát triển các phương tiện không gian mới, trong đó có các căn hộ không gian.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Ngày sinh:
[1945(78tahun)
Tempat lahir:
Nevada
Jantina:
jantan
Profesion:
Usahawan
kewarganegaraan:
Amerika Syarikat

💰 Bandingkan Nilai Bersih Robert Bigelow

Nilai bersih Robert Bigelow: Robert Bigelow ialah seorang usahawan hotel dan jurutera aeroangkasa Amerika yang mempunyai nilai bersih $1 bilion dolar. Dilahirkan di Nevada, Robert Bigelow lulus dari Arizona State dengan ijazah dalam hartanah dan perbankan pada akhir 60-an. Dia mula membina empayar hartanahnya sejurus selepas meninggalkan sekolah. Hanya tiga tahun kemudian, dia memiliki 100 pangsapuri di Las Vegas, dan telah pecah tanah di bangunan pangsapuri 40 unit. Dia kini memiliki rangkaian hotel Budget Suites of America, antara ratusan hartanah lain, dan pembangunan hartanahnya bernilai lebih $1 bilion. Selain daripada menjadi mogul hartanah, Robert adalah salah seorang peminat penerokaan angkasa lepas terulung di dunia. Dia sepenuh hati percaya pada makhluk asing dan telah membelanjakan sebahagian besar daripada kekayaannya untuk memajukan tujuan penerokaan angkasa lepas. Bigelow Aerospace telah membelanjakan ratusan juta dolar untuk membangunkan satu siri habitat ruang kembung, yang prototaipnya sedang mengorbit Bumi. Dia telah membuat perjanjian untuk membina lebih banyak lagi daripada mereka dengan beberapa negara di seluruh dunia. Beliau menjangkakan stesen kembung pertama itu boleh didiami sepenuhnya dalam masa terdekat. Kos setiap angkasawan untuk tinggal di stesen kembung selama 30 hari dianggarkan $28,750,000.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *