Tài sản của Richard Schulze: Một trong những người giàu nhất Minnesota với 2,9 tỷ đô la Mỹ

Richard Schulze, một doanh nhân người Mỹ, được biết đến với tài sản ròng trị giá 2,9 tỷ đô la và là một trong những người giàu nhất ở bang Minnesota. Sinh ra ở St. Paul, Minnesota, Schulze tốt nghiệp trường Trung học Central và gia nhập Lực lượng Phòng không Quốc gia Minnesota. Anh ấy thành lập “Cửa hàng âm thanh của âm nhạc” ở St. Paul vào năm 1966, cuối cùng được đổi tên thành Best Buy. Best Buy là nhà bán lẻ điện tử lớn thứ hai ở Mỹ trong suốt những năm đầu đến giữa những năm 90. Sau đó, Schulze trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị và giữ chức vụ đó cho đến năm 2002. Tuy nhiên, công ty đã phải vật lộn trong mười năm qua, gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các công ty video, âm nhạc và điện tử trực tuyến như iTunes và Amazon.

Giá trị tài sản ròng của Richard Schulze: Richard Schulze là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2,9 tỷ đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Minnesota. Sinh ra ở St. Paul, Minnesota, Richard Schulze tốt nghiệp trường Trung học Central và sau đó gia nhập Lực lượng Phòng không Quốc gia Minnesota. Anh ấy tiếp tục thành lập “Cửa hàng âm thanh của âm nhạc” ở St. Paul vào năm 1966. “Sound of Music” cuối cùng được gọi là Best Buy. Best Buy lên sàn 20 năm sau đó và là nhà bán lẻ điện tử lớn thứ hai ở Mỹ trong suốt những năm đầu đến giữa những năm 90. Ông Schulze giữ chức vụ Giám đốc điều hành cho đến năm 2002, sau đó trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị. Công ty đã phải vật lộn trong mười năm qua, gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các công ty video, âm nhạc và điện tử trực tuyến như iTunes và Amazon. Trong suốt mùa hè năm 2012, họ đã đóng cửa 50 địa điểm trên khắp nước Mỹ và cho 2.400 công nhân ra đi. Ông Schulze đã từ chức Chủ tịch vào tháng 5 năm 2012, sau khi có thông tin tiết lộ rằng ông biết về mối quan hệ tình cảm giữa Giám đốc điều hành (nay là cựu) Brian Dunn và một nhân viên nữ.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
2,9 tỷ USD
Ngày sinh:
1941 (82 tuổi)
Nơi sinh:
thánh Phaolô
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân, doanh nhân
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Richard Schulze

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *