Tài sản của Richard Hayne: Một trong những người giàu nhất Mỹ với 800 triệu đô la.

Richard Hayne là một doanh nhân người Mỹ có giá trị tài sản ròng trị giá 800 triệu đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Pennsylvania. Ông là Chủ tịch và Chủ tịch của Urban Outfitters, Free People và Anthropologie, và hơn 200 địa điểm khác. Richard Hayne tốt nghiệp Đại học LeHigh với bằng Nhân chủng học vào cuối những năm 60. Sau đó, anh mở một cửa hàng tên là Urban Outfitters trong khuôn viên trường Đại học Pennsylvania. Ông đã trở thành triệu phú và kết thúc năm 2019 với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận sụt giảm khiến ông mất ngôi vị tỷ phú.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
800 triệu USD
Ngày sinh:
1949 (74 tuổi)
Giới tính:
nam giới
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Richard Hayne

Giá trị tài sản ròng của Richard Hayne: Richard Hayne là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 800 triệu đô la, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất ở Pennsylvania. Vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời, Richard đã trở thành triệu phú. Anh kết thúc năm 2019 với tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD. Thật không may, lợi nhuận sụt giảm khiến ông mất ngôi vị tỷ phú.

Là cư dân của Philadelphia, Pennsylvania, Richard Hayne tốt nghiệp Đại học LeHigh với bằng Nhân chủng học vào cuối những năm 60. Một năm sau khi tốt nghiệp, anh mở một cửa hàng tên là Urban Outfitters trong khuôn viên trường Đại học Pennsylvania. Công ty của anh ấy hiện có ba cửa hàng, Urban Outfitters, Free People và Anthropologie, và hơn 200 địa điểm. Công ty gần đây cũng đã khai trương một loạt cửa hàng làm vườn mới có tên là Terrain và BHLDN, ​​một cửa hàng chuyên bán quần áo cho đám cưới. Ông giữ chức Chủ tịch và Chủ tịch từ năm 1976, và trở thành Giám đốc điều hành vào tháng 1 năm 2012. Là một người ủng hộ trung thành của Đảng Cộng hòa, Urban Outfitters gần đây đã nhiều lần bị chỉ trích vì cả quyên góp chính trị và bán hàng hóa đã xúc phạm nhiều nhóm. .

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *